Canh bí đao nhồi thịt, cháo lươn Nghệ An, canh gà măng chua, thịt chiên sốt nước tương, món ếch om Coca-Cola, soda Italia… là những món ngon mà Khoa học & Phát triển gửi tới độc giả trong tuần vừa qua.
Hướng dẫn làm món
canh gà măng chua thơm ngon. Canh gà măng chua là món ăn không còn xa lạ
đối với người Việt Nam. Những miếng măng chua trắng ngần quyện với vị béo ngậy
của thịt gà khiến người ăn chẳng bao giờ quên. (CHI
TIẾT)
Hướng dẫn làm món canh
bí đao nhồi thịt. Theo y học cổ truyền, bí đao có công dụng thanh nhiệt,
giúp làm tan đờm, giải độc, giảm béo, làm đẹp da… Khoa học & Phát triển sẽ
hướng dẫn quý độc giả làm món canh bí đao nhồi thịt. (CHI
TIẾT)
Công thức chế biến
món ếch om Coca-Cola đậm đà, đưa cơm. Ếch om Coca-Cola là món ăn còn khá xa
lạ đối với người Việt Nam. Tuy nhiên, món ăn này lại rất dễ làm và rất lạ
miêng, thơm ngon. (CHI
TIẾT)
Bí quyết nấu món cháo
lươn Nghệ An ngon đúng chuẩn. Kể từ lâu, món cháo lươn Nghệ An đã vang danh
khắp làng ẩm thực Việt Nam. Khoa học & Phát triển sẽ hướng dẫn bạn cách nấu
món cháo lươn đúng chuẩn của con người xứ Nghệ. (CHI
TIẾT)
Bí quyết làm món thịt
chiên sốt nước tương ngon như nhà hàng. Thịt chiên sốt nước tương là món
ngon không còn quá xa lạ đối với bữa cơm gia đình người Việt Nam. Khoa học
& Phát triển sẽ hướng dẫn các bạn chế biến món thịt chiên sốt nước tương
đúng chuẩn nhà hàng. (CHI
TIẾT) Hướng dẫn thức pha
chế soda Italia để giải khát ngay tại nhà. Soda Italia là loại thức uống
phổ biến trong các nhà hàng, quán nước của nhiều quốc gia. Loại soda này có màu
sắc đẹp mắt cùng hương vị thơm ngon đặc biệt. (CHI
TIẾT)
Lương Ngọc (Tổng hợp)