Cô gái trong đoạn video dưới đây đang sang đường thì bị một chiếc môtô không người lái từ xa lao tới đâm phải.

Sự việc xảy ra vào khoảng 7 giờ 56 phút ngày 21/7 vừa qua trên một con đường lớn với nhiều xe cô qua lại tại Nga. Video được camera hành trình của xe hơi tham gia giao thông trên con đường này quay lại. Theo đó, chiếc xe có gắng camera đang lưu thông trên đường, khi đến gần vị trí có vạch kẽ qua đường cho người đi bộ thì xuất hiện một người phụ nữ chuẩn bị qua đường.


Khi người phụ nữ đi đến giữa đường, xe hơi gắn camera và các phương tiện khác đều đi chậm lại để nhường đường cho người phụ nữ này. Đột nhiên, một chiếc môtô không người lái từ phía sau xe hơi gắn camera lao đến, đâm trúng cô gái. Cú va chạm đã khiến cô gái lộn một vòng trước khi ngã sấp mặt xuống đường. Hậu quả là cô gái đã bị thương ở bên chân trái. Những người xung quanh đã đỡ cô gái vào lề đường và gọi xe cứu thương đến.

Ảnh cắt từ clip.
Ảnh cắt từ clip.


Sau khi gây tai nạn cho cô gái, chiếc mô tô tiếp tục trượt thêm một đoạn nữa và tạo ra những tia lửa trên mặt đường. Được biết, chiếc môtô này là của thanh niên bị tai nạn gần đó.

Qua đoạn clip này cũng xin nhắc nhở quý vị độc giả khi qua đường dù ở trên vạch kẻ ưu tiên thì cũng nên quan sát kỹ vì mọi chuyện đều có thể xảy ra không như mình nghĩ.

- Video Môtô không người lái gây tai nạn như phim hành động. Nguồn: AutoCam.