Hiện nay, có rất nhiều cách để chế biến quả sake thành những món ăn thơm ngon, hấp dẫn và một trong số đó là chiên bột. Với màu sắc vàng ruộm, vị bùi bùi, béo béo, đây chắc chắn sẽ là món ăn vặt lý tưởng dành cho bạn trong ngày nghỉ cuối tuần.

Thời gian gần đây, những món ăn từ quả sake đã trở nên quen thuộc trong bữa ăn gia đình, kể cả bữa chính lẫn bữa phụ. Được ưa chuộng không chỉ bởi vị ngon, ngọt bùi vừa phải, sake còn là nguồn cung cấp năng lượng, dưỡng chất dồi dào cho cơ thể. Trong quả sake có chứa các nhóm chất cơ bản như cacbon hydrat, protein, các vitamin C, B1 hay kali, magie... cần thiết cho cơ thể, đặc biệt đối với sự phát triển của trẻ em.


Quả sake. Ảnh minh họa.
Quả sake. Ảnh minh họa.

Có nhiều cách để chế biến loại quả này thành những món ăn thơm ngon, hấp dẫn và một trong số đó là sake chiên bột. Những miếng sake áo trong lớp bột vàng giòn, bùi bùi, béo béo sẽ hấp dẫn hơn bội phần khi dùng với tương ớt cay nồng.

Chỉ với sake, bột mì, đường, dầu ăn và thực hiện theo các bước trong clip sau đây, bạn đã có thể tự làm cho mình và người thân món ăn vặt lý tưởng này cho những ngày nghỉ cuối tuần.

- Clip cách làm sake chiên bột ngon tuyệt cú mèo. Nguồn: Cooky TV.