Tàu thăm dò của Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) đã chụp được bức ảnh một vật thể trên bề mặt sao Hỏa nghi là phi thuyền của người ngoài hành tinh.

Theo tờ Daily Mail, những hình ảnh với độ nét cao cho thấy, vật thể bí ẩn ẩn nấp dưới một tảng đá lớn. Bức hình được chụp lại hồi tháng 3/2017, tuy nhiên gầnđây nó mới xuất hiện trên mạng xã hội.

Prosaic Origin, người đăng bức hình lên Reddit cho rằng đây là phi thuyền của người ngoài hành tinh. Sau khi đăng tải bức hình thu hút sự chú ý của nhiều người.

Nhiều bình luận đồng tình rằng ánh sáng lấp lánh thuộc về một tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh.

Rò rỉ ảnh vật thể bí ẩn trên sao Hỏa nghi là phi thuyền người ngoài hành tinh - 1Vậtthể bí ẩn trên sao Hỏa nghi là phi thuyền của người ngoài hành tinh

Bên cạnh đó cũng có ý kiến phản đối cho rằng đó chỉ một mảnh vỡ là của tàu thăm dò khi hạ cánh.

Chuyên gia điều tra về UFO Nigel Watson, tác giả cuốn UFO Investigation Manuel, cho rằng: "Hình ảnh có thể rất giống một tàu vũ trụ nhưng không thể xác định vật thể lớn hay nhỏ".

Ông Nigel Watson giải thích đây có thể là mảnh vỡ của tàu thăm dò gặp tai nạn. Sao Hỏa là địa điểm săn lùng UFO được ưa chuộng gần đây. Theo các nhà khoa học, những hình ảnh được cho là xương, UFO… trên sao Hỏa chỉ là ảo giác.