Mới đây, các nhà nghiên cứu mới tìm ra được một loại nấm kỳ lạ có mùi hôi thối đặc biệt khiến bất cứ phụ nữ nào ngửi chúng cũng có thể đạt cực khoái ngay lập tức.

Hàu và sô cô la có thể coi là thuốc kích dục nhưng khả năng kích thích của chúng không là gì khi so sánh với một loại nấm lạ bí ẩn ở Hawaii. Chúng được cho là thuộc họ Dictyophora, theo Dailymail.

Loại nấm kỳ lạ này có màu cam sáng mọc trên sườn núi lửa. Từ lâu mọi người đã đồn đại về đặc tính mạnh đặc biệt của chúng.Chúng tỏa ra một mùi hôi thối khó chịu nhưng theo các nhà nghiên cứu, chính thứ mùi này lại có thể khiến phụ nữ đạt cực khoái ngay lập tức.

Loài nấm lạ này mọc trên dung nham khô có niên đại từ 600 đến 10.000 năm và có hình dạng giống như dương vật với phần mũ nấm và sợi nấm mọc trùm xuống, bao kín toàn thân. Trong một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí quốc tế về thuốc nấm vào văm 2001, John Holliday và Noah Soule đến từ Kula, Hawaii và đã thử nghiệm tác dụng kích thích tình dục của loại nấm này.

Loài nấm lạ này có khả năng đặc biệt

Loài nấm lạ có khả năng kích thích tình dục nữ giới cực mạnh

Họ đã yêu cầu 16 phụ nữ và 20 người đàn ông ngửi mùi hôi thối của nấm. Kết quả là 6 phụ nữ đạt cực khoái và 10 người kia bị kích thích nhẹ hơn, chỉ gia tăng nhịp tim khi ngửi mùi này. Trong khi đó, đối với nam giới, chúng có mùi rất kinh khủng.

Các nhà khoa học giải thích: "Có những đặc điểm kích thích tình dục đáng kể hiện diện trong mùi hôi thối của loại nấm độc đáo này. Kết quả nghiên cứu cho thấy, các hormone giống như một số hợp chất có trong những phần tử dễ bay hơi của khối giao tử cũng có thể xuất hiện tương tự như trong dẫn truyền thần kinh của con người trong khi quan hệ tình dục". Tuy nhiên, các nhà bình luận cho rằng cần phải nghiên cứu và làm việc trên nhiều đối tượng hơn nữa để xác nhận khả năng ngoạn mục của loài nấm này.

Điều thú vị là nấm Dictyophora phát triển chiều dài rất nhanh. Chúng có thể "nở" chỉ trong 45 phút.Khả năng của loại nấm này từ lâu đã được coi là sức mạnh đặc biệt. Trong các buổi lễ ở Mexico và New Guinea, mọi người thường ăn và coi chúng là linh thiêng vì hình thức gợi cảm. Tại Trung Quốc, loại nấm này được sử dụng để điều trị viêm, dạ dày và các bệnh thần kinh. Ngoài ra, một số người còn dùng chúng để chữa ho, kiết lỵ, viêm ruột thậm chí cả bệnh bạch cầu.