Con trăn khổng lồ tấn công, cắn gần đứt lìa cánh tay trái người đàn ông khi người này đang cố gắng thu phục con trăn để mang về làm thịt.

Cảnh sát địa phương vùng Batang Gansal xa xôi thuộc đảo Sumatra của Indonesia cho biết, trước khi bị dân làng băm nhỏ và ăn thịt, một con trăn khổng lồ đã tấn công một người đàn ông ở đây, cắn gần đứt lìa cánh tay của người này vào cuối tuần trước.


Dân làng đang đứng cạnh con trăn dài 7,8 mét ở Indonesia. Ảnh: Dailymail
Dân làng đang đứng cạnh con trăn dài 7,8 mét ở Indonesia. Ảnh: Dailymail

“Con trăn dài 7,8 mét, đó là một kích cỡ khổng lồ khó tưởng tượng được” – Trưởng cảnh sát địa phương Sutarja nói.


Theo Sutarja, người bị con trăn tấn công tên là Nababan, 37 tuổi. Anh này thích ăn thịt rắn, đã theo dõi con trăn trong lúc đi giám sát rừng cọ. Nhưng đã bị trăn cắn khi đang cố gắng bắt con trăn khổng lồ và nhét nó vào một cái túi. Con vật to lớn đã tấn công trở lại và cắn vào cánh tay trái của Nababan, khiến cánh tay đứt gần lìa khỏi cơ thể anh này. Nababan sau đó đã được đưa tới bệnh viện ở thị trấn bên cạnh để chữa trị.

Con trăn khổng lồ được trưng bày trong làng trước khi bị xẻ thịt. Ảnh: Dailymail
Con trăn khổng lồ được trưng bày trong làng trước khi bị xẻ thịt. Ảnh: Dailymail

Cũng theo vị trưởng cảnh sát, có một nhân viên an ninh cùng rất nhiều dân làng địa phương hợp sức lại mới cứu nổi Nababan khỏi con trăn hung dữ. Một trong số những người tham gia giải cứu nạn nhân cũng bị con trăn cắn phải.

Người dân sau đó đã giết chết con trăn và trưng bày trong làng để mọi người cùng xem trước khi băm nhỏ, chiên và ăn thịt con vật này.

Những con trăn khổng lồ dài tới 20 feet (6,09 mét) thường được nhìn thấy ở Indonesia và Philippines. Vào tháng 3 năm nay, một người nông dân 25 tuổi ở Indonesia được cho là đã bị một con trăn khổng lồ nuốt vào bụng khi đang thu hoạch cây trồng ở phía đông đảo Sulawesi.