Con trăn dài gấp 8 lần ni cô Thái Lan lẻn vào nhà vệ sinh tấn công nạn nhân bằng nhiều nhát cắn trước khi siết chặt quanh người bà.

Con trăn lớn dài tới 8 mét. Ảnh: Viral Press.
Con trăn lớn dài tới 8 mét. Ảnh: Viral Press.

Con trăn lớn khiến ni cô Frail Chin Darachan, 85 tuổi, ở một ngôi đền thuộc tỉnh Rayong, Thái Lan, phải khâu 20 mũi ở chân sau vụ tấn công trong nhà vệ sinh, Deccan Chronicles hôm 22/8 đưa tin. Con trăn dài tới 8 mét trong khi ni cô Chin chỉ cao 1,1 mét.

Chin kể khi bà mở cửa nhà vệ sinh, con trăn lập tức lao thẳng vào bà và cắn phập vào cả hai chân bà. Chin không kịp bỏ chạy bởi con trăn bò tới quấn quanh chân bà.

Ni cô Chin (ngoài cùng bên phải) phải khâu 20 mũi ở chân.
Ni cô Chin (ngoài cùng bên phải) phải khâu 20 mũi ở chân.

Các nhà sư sống trong cùng đền thờ nghe thấy tiếng la hét của Chin và chạy vội tới để cứu bà. Họ dùng kìm gắp và gỡ con trăn ra khỏi ni cô.

"Tôi mở cửa nhà vệ sinh và trông thấy con trăn lớn nằm đó. Tôi không thể chạy thoát. Con trăn lao bổ tới chỗ tôi và cắn vào chân tôi. Nó cuộn quanh bắp chân tôi quá nhanh. Tôi bị sốc và phải kêu cứu các sư sãi", Chin kể lại.

Con trăn được cho là trườn vào căn chòi nhỏ từ khu rừng gần đó và chui qua khe hở giữa tường bê tông và sàn kim loại. Nó được thả về tự nhiên sau đó.