13 xe tông nhau kinh hoàng tại TPHCM, lợn bướu chết thảm vì chống đối sư tử, ôtô gây tai nạn thảm khốc cho Honda Lead… là những clip ấn tượng được Khoa học & Phát triển gửi tới quý độc giả trong ngày hôm nay.

1
Kinh hoàng cảnh 13 xe tông nhau liên hoàn tại TPHCM. Hàng loạt xe máy cùng 4 ôtô tông nhau tại TPHCM khiến hơn chục người bị thương và 2 nạn thân thiệt mạng. (CHI TIẾT)


1
Vào cua ẩu với tốc độ cao, ôtô gây tai nạn thảm khốc cho Honda Lead. Ôtô phóng tốc độ cao, lấn làn khi vào cua khiến xe máy không xử lý kịp, tông trực diện vào đầu ôtô. (CHI TIẾT)


1
3 con sư tử đực kéo trâu rừng xuống hố để ăn thịt. Trâu rừng cố gắng vùng vẫy trước sự tấn công của 3 con sư tử đực. Tuy có thân hình to lớn hơn rất nhiều nhưng trâu rừng vẫn bất lực trước sự tấn công của những kẻ săn mồi. (CHI TIẾT)

1
Lợn bướu bị xé xác vì cả gan “chống đối” sư tử. Dù thấy bầy sư tử có khả năng truy sát mình, nhưng con lợn bướu vẫn không chịu bỏ chạy. Do đó, nó đã bị mất mạng. (CHI TIẾT)

1
Bẫy được rắn hổ mang bành cắn chết 2 con gà. Con rắn hổ mang bành do anh Dương Hậu bẫy được có chiều dài hơn 1 mét. Trước đó, nó đã cắn chết 2 con gà của gia đình anh. Sau khi sập bẫy, loài bò sát này vẫn tỏ ra vô cùng hung dữ. (CHI TIẾT)


1
Rùng mình cảnh 2 cậu bé chơi đùa cùng trăn khổng lồ. 2 cậu bé đã khiến không ít người phải sửng sốt khi chơi đùa cùng con trăn rất lớn dưới vũng nước. (CHI TIẾT)

1
Câu được cá trê gần 8 kg trong ao nhà ở Bắc Bộ. Khi đi câu cá ở ao nhà tại Bắc Bộ (không hé lộ địa điểm cụ thể), cần thủ ở đoạn video này và một người đàn ông khác đã bắt được con cá trê có trọng lượng 8,5 kg (tính cả vợt). (CHI TIẾT)