Ôtô trong đoạn video dưới đây phóng tốc độ cao, lấn làn khi vào cua khiến xe máy không xử lý kịp, tông trực diện vào đầu ôtô.

Sự việc xảy ra vào khoảng 12 giờ 48 phút ngày 22/7 vừa qua, không rõ địa điểm Video được chính ôtô gây tai nạn ghi lại. Theo đó, chiếc xe hơi này tham gia giao thông với tốc độ cao, bị hệ thống nhắc nhở: “ Vui lòng quan sát, giới hạn tốc độ và lái xe cẩn thận!”.

Mặc cho hệ thống xe thông báo, tài xế vẫn ung dung phóng xe trên đoạn đường đang đi. Khi vào cua, vì không làm chủ được tốc độ nên tài xế đã điều khiển xe hơi lấn làn khi vào cua.


Ảnh cắt từ clip.
Ảnh cắt từ clip.

Hậu quả của việc “cứng đầu” này đã phải trả giá khi xe ôtô này đâm trực diện vào người phụ nữ điều khiển chiếc xe Honda Lead đang đi ngược chiều. Sau va chạm, người phụ nữ và xe máy văng ra đường. Hiện tại, không rõ tình trạng thương tích của người phụ nữ này.


Đoạn clip này đã gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh cho các tài xế lái xe ôtô khi tham gia giao thông phải kiểm soát tốc độ để tránh các trường hợp mất kiểm soát và gây tai nạn thương tâm cho người, phương tiện giao thông khác.

- Video vào cua ẩu với tốc độ cao, ôtô gây tai nạn thảm khốc cho Honda Lead. Nguồn: Clip Go.