Booking.com và Huawei vừa hợp tác để cho ra đời ứng dụng đặt phòng và du lịch được cài đặt sẵn đầu tiên trên điện thoại Huawei toàn cầu. Nền tảng đặt phòng hàng đầu sẽ cung cấp hơn 880.000 lựa chọn đặt phòng cho những người dùng Huawei trên toàn thế giới.

Ngày 27/4/2016, Booking.com - trang đặt phòng trực tuyến hàng đầu trên thế giới - đã hợp tác với Huawei, nhà sản xuất smartphone của Trung Quốc, để trở thành nền tảng đặt phòng đầu tiên được cài đặt sẵn trên các thiết bị của Huawei trên toàn cầu.

Với hơn 880.000 lựa chọn đặt phòng tại trên 87.000 điểm đến trên toàn cầu của Booking.com, những người dùng Huawei sẽ rất dễ dàng và thuận tiện để truy cập và đặt phòng trên khắp thế giới ngay khi bật thiết bị Huawei của họ.


Ứng dụng được cài đặt sẵn này sử dụng 42 ngôn ngữ và cung cấp cho người dùng Huawei khả năng truy cập nhanh chóng đến tất cả các lợi ích của việc đặt phòng qua Booking.com, bao gồm cả dịch vụ khách hàng 24/7 đa ngôn ngữ, sự linh hoạt tối đa khi hủy việc đạt phòng, trả tiền sau khi bạn ở tại hầu hết các địa điểm và không có lệ phí đặt phòng. Họ cũng sẽ có thể đưa ra các quyết định du lịch thông minh và đúng đắn nhờ việc tham khảo khoảng 80 triệu thông tin đánh giá, phản hồi của du khách trên Booking.com.

Đánh giá về quan hệ đối tác này, ông Bryan Batista, Giám đốc toàn cầu của các quan hệ đối tác chiến lược của Booking.com cho biết: "Với sự gia tăng số lượng người đi du lịch, các thiết bị di động chưa bao giờ trở nên quan trọng như bây giờ khi nó được sử dụng cho việc nghiên cứu, tổ chức và đặt tour du lịch. Chúng tôi hoạt động với một tư tưởng di động là trên hết và mong muốn hợp tác với một thương hiệu công nghệ hàng đầu để dễ dàng kết nối người dùng điện thoại thông minh từ bất cứ nơi nào để lựa chọn nơi ăn chốn nghỉ trên toàn thế giới".

"Booking.com là một thương hiệu toàn cầu thực sự, với khách hàng và các đối tác trên toàn thế giới. Với việc hợp tác với Huawei, chúng tôi sẽ cùng nhau làm cho mọi thứ trở nên đơn giản và thuận tiện cho bất kỳ loại du khách nào; cho dù họ đang ở Buenos Aires và muốn đặt một chiếc giường ngủ và một bữa sáng (B&B) tại Cape Town hoặc họ đang ở thành phố New York và cần một khách sạn cho một chuyến công tác đến Bangkok. Việc truy cập ngay đến các tùy chọn này trên thiết bị di động của bạn là một điều cần thiết trong thế giới ngày nay và chúng tôi rất vui mừng để làm cho điều này thậm chí còn đơn giản hơn cho các khách hàng của Huawei" - ông Batista nói thêm.

Ông Fan Zhang, Giám đốc bộ phận sản phẩm vận hành người dùng dịch vụ đám mây của Huawei Consumer BG, phát biểu: "Tại Huawei chúng tôi muốn tạo ra một cuộc sống thoải mái nhất có thể cho các khách hàng của chúng tôi, cho họ quyền truy cập vào tất cả mọi thứ họ cần với một chạm đơn giản. Với ứng dụng Booking.com được cài đặt sẵn, các khách hàng của chúng tôi có thể đi du lịch vòng quanh thế giới với sự căng thẳng tối thiểu; cho dù họ đang ở Singapore, Tây Ban Nha hay Seattle".

“Booking.com là một nền tảng hoàn hảo để hợp tác, đặc biệt là với sản phẩm P9 mới. Huawei và Booking.com sẽ cùng thay đổi cách mọi người đi du lịch và khám phá thế giới”, Fan Zhang bổ sung.

Được biết, Huawei đang thay đổi cách thức mà công nghệ phối hợp với các ngành công nghiệp khác. Sự hợp tác gần đây nhất với hãng sản xuất máy ảnh Leica của Đức cho điện thoại thông minh P9 mới và hợp tác với Swarovski về các thiết bị đeo tay (wearables) khẳng định cam kết của thương hiệu để nâng cao phong cách sống cao cấp cho các khách hàng trên toàn thế giới.

Thông tin về Huawei Consumer BG:
Tính đến năm 2014, các sản phẩm, dịch vụ của Huawei đã được triển khai tại hơn 170 nước, đến với hơn 1/3 dân số toàn thế giới, Huawei đứng thứ 3 thế giới về số lượng điện thoại xuất xưởng. Huawei cũng có 16 trung tâm R&D trên toàn thế giới tại những nước như Mỹ, Đức, Thụy Điển, Nga, Ấn Độ, Trung Quốc. Là một trong ba thành viên chính của tập đoàn, Huawei Consumer Business Group sản xuất, cung cấp một loạt các sản phẩm như điện thoại di động, thiết bị di động băng thông rộng (BR), thiết bị gia đình và dịch vụ điện toán đám mây. Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin truyền thông (ICT), một mạng lưới toàn cầu rộng khắp, hoạt động sản xuất, kinh doanh quy mô lớn và rất nhiều đối tác trên khắp thế giới, Huawei Consumer Business Group cam kết mang đến cho khách hàng những công nghệ mới nhất, mở ra vô vàn cơ hội cũng như đem đến những trải nghiệm đặc biệt cho mọi người.