Phiên bản Toyota Camry mới đã chính thức ra mắt tại Nhật Bản, chiếc xe mang phong cách mới đậm chất thể thao cùng mức tiêu thụ nhiên liệu hết sức ấn tượng.

Không giống với phiên bản ra mắt tại thị trường Mỹ, phiên bản tung ra tại thị trường Nhật Bản sẽ là mô hình hybrid và với kiểu dáng sang trọng chứ không phải phiên bản thể thao như ở thị trường Mỹ. Tuy nhiên, mẫu xe vẫn sở hữu thiết kế phía trước khá ấn tượng, được phủ bởi lưới tản nhiệt thấp hơn, trong khi đèn pha LED hai lớp nằm phía sau lưới tản nhiệt cao cấp nhấn mạnh đến huy hiệu Toyota ba chiều.

>> Xem thêm: Bảng giá xe Piaggio, Vespa tháng 7/2017

Toyota Camry Hybrid
Toyota Camry Hybrid 2018 ra mắt tại Nhật Bản

Bên trong, nội thất mang phong cách thể thao nhưng khá rộng rãi. Màn hình điều hướng, bảng điều khiển trung tâm và hiển thị đa thông tin được tích hợp một cách tối ưu, cho phép lái xe tập trung lái xe.

>> Xem thêm: Top 10 ôtô đắt khách nhất tại Mỹ tháng 6/2017: Toyota thắng thế

Xe có mức giá khởi điểm là 3,294 triệu Yên (656 triệu đồng)
Xe có mức giá khởi điểm là 3,294 triệu Yên (656 triệu đồng)

Dưới da, chiếc Camry mới này được trang bị nền tảng Toyota New Global Architecture (TNGA). Nền tảng này cung cấp sự cân bằng trọng lượng tối ưu và trung tâm trọng lực thấp hơn, cải thiện khả năng xử lý và sự ổn định khi xe ở tốc độ cao. Thân máy sử dụng khung hình vòng và đã được ghép lại với nhau bằng cách sử dụng công nghệ ốc vít laser hiện đại. Chất liệu thép với độ siêu bền cao cũng được sử dụng rộng rãi để giảm trọng lượng trong khi vẫn đảm bảo an toàn khi va chạm.

Nội thất mang phong cách thể thao nhưng khá rộng rãi
Nội thất mang phong cách thể thao nhưng khá rộng rãi

Sức mạnh đến từ ​​một động cơ Dynamic Force mới, A25A-FXS 2,5 lít phun trực tiếp D-4S, cho công suất 178 mã lực ở tốc độ 5.700 vòng/phút và 221 Nm từ 3.600 đến 5.200 vòng/phút. Mức tiêu thụ nhiên liệu được đánh giá ở mức 33,4 km/lít theo chu trình JC08 của Nhật Bản.

Chiếc xe đi kèm với công nghệ Toyota Safety Sense P, bao gồm hệ thống tự động phanh khẩn cấp phát hiện người đi bộ, hệ thống hành trình kiểm soát, hệ thống kiểm soát làn đường, hệ thống giám sát điểm mù, hệ thống cảnh giao thông phía sau .... Camry cũng là chiếc Toyota đầu tiên có hệ thống phanh tự động Rear Cross Traffic Brake.

Với mức giá khởi điểm là 3,294 triệu Yên (656 triệu đồng) cho phiên bản cơ sở X, và giá 3,499 triệu Yên (697 triệu đồng) cho phiên bản G.