Flycam hoàn toàn có thể được sử dụng để đột nhập các địa điểm nhạy cảm rồi quay lén hoặc thả bom. Battelle DroneDefender sẽ giúp bạn dễ dàng bắn hạ và tóm gọn flycam mà không phải tốn một viên đạn bằng cách phá sóng điều khiển từ xa của nó.

Cách sử dụng của Battelle DroneDefender cũng khá đơn giản. Ngay khi phát hiện ra sự thâm nhập trái phép của một chiếc máy ảnh bay, bạn chỉ cần hướng anten của Battelle DroneDefender về phía flycam đang di chuyển, ngắm “bắn” và ấn giữ “cò” cho đến khi vật thể bay không người lái này rơi xuống đất vì đã bị Battelle DroneDefender phá sóng điều khiển từ xa thành công.

Ảnh minh họa.

Battelle DroneDefender có kiểu dáng gọn nhẹ (nặng 6,8 kg) với phạm vi hoạt động lên đến 400 m (độ cone là 30 độ), thời gian khởi động lạnh là dưới 0,1 giây, dùng loại pin sạc với thời lượng hoạt động liên tục là 5 giờ liền, gây nhiễu và phá sóng GPS/ISM band và đã được kiểm thử thành công ngoài thực địa.

Giá bán của Battelle DroneDefender hiện vẫn chưa được tiết lộ vì nó chỉ được cung cấp cho các cơ quan an ninh của Chính phủ Hoa Kỳ.