Hình ảnh mới nhất về thiết bị Samsung Galaxy Note 8 tiếp tục lộ diện trên trang Weibo của Trung Quốc.

Mới đây, một video của điện thoại Galaxy Note 8 của Samsung đặt bên cạnh chiếc Samsung Galaxy S7 Edge nhỏ họn gơn được đăng trên trang Weibo của Trung Quốc. Ngay phía bên phải, chúng ta có thể thấy rằng phiên bản mới cao cấp của Samsung có thiết lập cụm camera kép ở phía sau, cùng với một đèn LED kép bên dưới.

Hình ảnh được cho là Samsung Galaxy Note 8
Hình ảnh được cho là Samsung Galaxy Note 8

>> Xem thêm: Sony Xperia X Ultra sẽ sở hữu tỉ lệ 21:9?

Một điểm quan trọng là, thiết bị Galaxy Note 8 dường như thiếu một máy quét vân tay. Điều này có nghĩa là Samsung dường như đã có thể khắc phục công nghệ nhúng máy đọc sinh trắc học dưới màn hình phía trước. Ban đầu, Samsung dự định sử dụng công nghệ này cho siêu phẩm Samsung Galaxy S8 / Galaxy S8 Plus. Nhưng rào cản về công nghệ đã khiến Samsung phải lựa chọn việc đặt máy quét vân tay ở mặt sau, ngay bên cạnh camera mặt sau.

>> Xem thêm:Liệu Sony Xperia XZ Ultra và Ultra Wide có là "kẻ hủy diệt" của Samsung Galaxy S8?

Galaxy Note 8 được cho rằng có màn hình hiển thị 6,3 inch, được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý Snapdragon 835 tại thị trường Mỹ, và Exynos 8895 SoC ở các thị trường khác. Nó sẽ được trang bị bút S Pen, viên pin 3.700 mAh.

Chiếc điện thoại mới của Samsung có thể được trình làng vào tháng 9 tới tại Hội nghị IFA 2017 ở Béc-lin.

Hồi đầu năm nay, Galaxy Note 8 được đồn đoán sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung sở hữu thiết lập camera kép, tuy nhiên, “vinh dự” đó bây giờ đã được trao đến tay chiếc Samsung Galaxy C10. Thiết bị này sẽ được phát hành trước Galaxy Note 8.

Video: Lộ hình ảnh của Samsung Galaxy Note 8: