Theo những thông tin vừa được trang Macotakara của Nhật Bản tiết lộ, chiếc iPhone màn hình 4 inch mà Apple phát hành vào năm 2016 sẽ sử dụng chip A8 và có thiết kế tương tự như iPhone 5s.

Thời gian gần đây, các tín đồ công nghệ trên toàn thế giới đã đồn đoán về việc Apple chuẩn bị cho ra mắt iPhone màn hình 4 inch vào năm 2016. Đây là một sản phẩm hướng tới những người dùng có thu nhập thấp hoặc trung bình.

Theo thông tin được đăng tải trên trang Macotakara, iPhone màn hình 4 inch mà Apple sắp phát hành sẽ sử dụng vỏ kim loại giống như iPhone 5s, chứ không phải dùng vỏ nhựa như iPhone 5c.

iPhone màn hình 4 inch sắp phát hành sẽ có thiết kế giống iPhone 5s.

Bên cạnh đó, chiếc iPhone màn hình 4 inch cũng có 1 số nâng cấp đáng chú ý. Cụ thể, máy sẽ chạy chip A8 như iPhone 6 và 6 Plus, thay vì chip A7 như iPhone 5s.

Ngoài ra, camera selfie cũng được nâng cấp lên khẩu độ f/2.2, hỗ trợ Wi-Fi chuẩn 802.11ac tốc độ cao và Bluetooth 4.1. Tuy nhiên, nó sẽ không được trang bị tính năng 3D Touch giống như iPhone 6s và 6s Plus.

Dự kiến, iPhone màn hình 4 inch sẽ được “Táo khuyết” tung ra thị trường trong nửa đầu năm 2016, tức là trước khi họ trình làng iPhone 7 (dự kiến vào tháng 9/2016).