Khắc phục lỗi màn hình ám đỏ trên Galaxy S8, thay đổi email cho Apple ID, bảo vệ tin nhắn và hình ảnh trên smartphone… là những thủ thuật được Khoa học & Phát triển gửi tới độc giả trong tuần qua.

a

Thực hư lỗi màn hình ám đỏ trên Samsung Galaxy S8 và cách khắc phục. Chỉ vài ngày sau khi Galaxy S8 được ra mắt, cộng đồng mạng đã xôn xao về vấn đề màn hình trên một vài mẫu điện thoại bị ám đỏ. Tuy nhiên, Samsung cho biết có thể khắc phục vấn đề này bằng cách điều chỉnh trên phần cài đặt của máy.(CHI TIẾT)

a

Hướng dẫn cài đặt nhạc chuông trực tiếp trên iPhone không cần Jailbreak. Để cài nhạc chuông trên iPhone, chúng ta đều cần phải dùng đế máy tính hoặc phải jailbreak máy. Tuy nhiên, vẫn có cách để cài đặt nhạc chuông trực tiếp trên iPhone mà không cần phải jailbreak. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện thao tác này. (CHI TIẾT)

a

Hướng dẫn sao lưu Bookmark từ Google Chrome và Cốc Cốc. Sao lưu Bookmark là thao thác vô cùng hữu ích, giúp bạn giữ lại toàn bộ những trang web yêu thích sau khi cài lại Windows. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn thực hiện thao tác này trên Google Chrome và Cốc Cốc. (CHI TIẾT)


a

Bảo vệ tin nhắn, hình ảnh riêng tư... trên smartphone. Bạn bè hay người thân thường xuyên mượn smartphone của bạn để chơi game hay lướt web, nhưng bạn không muốn họ đọc được những tin nhắn hay những bức ảnh chụp lưu trên đó? Ứng dụng sau đây sẽ giúp bạn bảo vệ các dữ liệu cá nhân của mình một cách hiệu quả. (CHI TIẾT)

a

Clip: 7 “siêu tiện ích” dễ làm, dễ sử dụng cho học sinh. Làm com-pa từ kẹp giấy, chế tạo bút chép phạt “siêu tốc”, làm sổ tay cực nhanh bằng 1 tờ giấy A4… là những tiện tích mà không phải học sinh, sinh viên nào cũng biết. (CHI TIẾT)

a

Hướng dẫn tạo biểu mẫu trong Google Drive. Tạo form Google trực tuyến, tạo biểu mẫu đăng ký, liên hệ trên Google Form là cách cơ bản để tạo một biểu mẫu khảo sát, thu thập thông tin chuyên nghiệp trên Internet. Vậy làm thế nào để tạo form Google trực tuyến? Bài viêt sau đây sẽ giúp bạn thực hiện thao tác này.(CHI TIẾT)

a

Hướng dẫn xem Youtube bằng cửa sổ thu nhỏ trên Android. Hầu như trên tất cả smartphone hiện nay khi đang xem Youtube, người dùng không thể làm gì khác như lướt web, nhắn tin... Vậy làm thế nào để bạn vừa làm việc gì đó mà vẫn có thể xem Youtube thoải mái? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này trên Android. (CHI TIẾT)

a

Độc đáo ứng dụng giúp bạn có cơ thể “đẹp như siêu mẫu”. Bất kỳ ai cũng mong muốn sở hữu một đôi chân dài, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Với ứng dụng miễn phí dành cho smartphone dưới đây, ước mơ của bạn sẽ trở thành sự thật. Ứng dụng tương thích với cả Android lẫn iOS.(CHI TIẾT)

a

Hướng dẫn thay đổi email cho Apple ID. Để tải được ứng dụng trên Appstore, người dùng cần tài khoản Apple ID. Và tất nhiên bạn cần một email để đăng ký tài khoản này. Vậy khi muốn thay đổi email của Apple ID phải làm như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giải quyết vấn đề này. (CHI TIẾT)

ad

Hướng dẫn tự động bật, tắt màn hình smartphone Android không dùng phím cứng. Hầu như tất cả smartphone hiện nay đều dùng phím cứng để mở màn hình. Thế nhưng, việc bật, tắt màn hình thường xuyên sẽ làm hỏng phím cứng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. (CHI TIẾT)