Xóa tin nhắn Facebook là cách giúp người dùng tránh được sự nhòm ngó từ người khác khi họ vô tình truy cập vào tài khoản Facebook và Facebook Messenger của bạn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn xóa hoàn toàn tin nhắn Facebook trên Android.

Nếu đăng nhập Facebook trên máy tính hay di động thì những đoạn chat và tin nhắn trên mạng xã hội này dễ dàng bị kẻ xấu đánh cắp hoặc đọc được do người dùng bị đánh cắp mật khẩu, quên thoát nick sau khi đăng nhập và không thường xuyên đổi mật khẩu Facebook.

Với những nguy hiểm như vậy, việc xóa hoàn toàn tin nhắn Facebook là rất cần thiết. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn thực hiện thao tác này trên Android.

Để xóa tin nhắn Facebook trên Android, người dùng cần cài đặt phiên bản Facebook Messenger mới nhất và chắc chắn rằng thiết bị kết nối mạng internet để truy cập vào nội dung cuộc trò chuyện.


Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook , chọn mục Messenger hoặc các bạn truy cập nhanh vào phần mềm Facebook Messenger. Trong giao diện Facebook Messenger, các bạn tìm tới một cuộc hội thoại với bạn bè hoặc người thân muốn xóa tin nhắn.

s

Bước 2: Nhấn và giữ lên đoạn hội thoại muốn xóa. Một pop-up hiện lên với khá nhiều tùy chọn bao gồm Sao chép, Chuyển tiếp, Xóa và xem chi tiết tin nhắn. Bạn nhấn chọn Xóa.

Bước 3: Mặc định Facebook Messenger sẽ hỏi xác nhận từ bạn trước khi xóa tin nhắn Facebook. Tại đây, bạn có thể đổi ý không xóa tin nhắn Facebook bằng cách chọn Hủy và ngược lại nhấn Xóa để loại bỏ tin nhắn.

s

* Lưu ý: Bạn chỉ có thể xóa tin nhắn Facebook trên tài khoản của bạn, người dùng nhận tin nhắn đã xóa vẫn sẽ nhìn thấy tin nhắn cho tới khi họ cũng xóa.