M-P Titanium Vietnam Edition chỉ có 5 phiên bản được sản xuất và có thân vỏ làm hoàn toàn từ titanium.

Leica M-P Titanium Vietnam Edition là phiên bản tùy chọn riêng biệt cho thị trường Việt Nam nằm trong số 333 chiếcLeica M-P Titanium được sản xuất cho toàn thế giới. Hộp đựng khá lớn và dùng cách đóng gói truyền thống với phần trên chứa thân máy, ống kính còn phía dưới là phụ kiện, sách hướng dẫn, sách ảnh và các chứng nhận khác.


Mẫu dành riêng cho thị trường Việt Nam chỉ có 5 máy. Bộ sản phẩm bao gồm M-P Titanium, hai ống kính Summicron-M 28mm f/2 ASPH Titanium và APO-Summicron-M 50mm f/2 ASPH Titanium và dây đeo bằng da.


Điểm khác biệt lớn nhất của bản Việt Nam so với Leica M-P Titanium thông thường là phần da bò bọc xung quanh màu nâu sáng ánh cam được nhuộm và làm thủ công hoàn toàn, trong khi bản thường là da màu xám đen.


Các máy đều có chứng nhận sở hữu từ Leica, đi kèm số thứ tự trên tổng số 333 chiếc.


Thân máy được làm từ titanium nguyên khối nên cho trọng lượng nhẹ hơn 85 gram so với phiên bản tiêu chuẩn. Trong khi đó, hai ống kính đi kèm cũng được mạ lớp titanium bên ngoài để tạo sự đồng nhất với bộ sản phẩm.


Cách bố trí phím phía sau tương tự các bản M-P Titanium khác đi kèm là màn hình LCD phủ kính sapphire chống xước cao cấp.


Leica gần đây không còn để logo màu đỏ ở phía trước mà chỉ còn phần khắc CNC logo ở trên đỉnh máy. Theo giải thích của hãng, điều này làm cho các sản phẩm bớt đi tính "phô trương" dù vẫn khẳng định được đẳng cấp thương hiệu.


Cách bố trí phím tối giản với bánh xe tốc độ chụp và phím chụp kiêm nút xoay nguồn và chỉnh các chế độ chụp.


Thân máy được phủ lớp sơn đặc biệt và trong suốt để tránh các tác động làm trầy xước. Máy vẫn dùng cảm biến full-frame độ phân giải 24 megapixel với bộ nhớ đệm lên tới 2 GB.


Bộ sản phẩm Leica M-P Titanium Vietnam Edition có giá bán tham khảo ở Việt Nam là 659 triệu đồng.