Mẫu Grand Lancer thế hệ mới của hãng xe Nhật Bản đã chính thức được giới thiệu ngay sau khi một số hình ảnh xe rò rỉ trên mạng.

Sẽ có mặt tại Trung Quốc đại lục và một số thị trường châu Á khác như Đài Loan và Malaysia, Mitsubishi Grand Lancer thế hệ mới vẫn giữ những thiết kế đặc trưng, nhưng có sự khác biệt rõ rệt so với xe đời cũ.

Cụ thể, ở phía trước, Grand Lancer kết hợp ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield đặc trưng của Mitsubishi với các đường chrome sáng bóng quanh ga-lăng trước. Thêm vào đó, mẫu sedan 5 cửa này nhìn ngang khá thu hút sự chú ý do có hai gờ lớn ở bên hông, nối từ bánh trước đến bánh sau.


Thiết kế mới của Mitsubishi cũng thể hiện rõ nét ở phía sau nhờ bộ đèn hậu đèn phanh và duy nhất một đèn sương mù lạ mắt. Bên cạnh đó là bộ lazăng 18 inch kết hợp hai màu bạc và đen.

Không chỉ thay đổi hình dáng bên ngoài, hãng xe Nhật Bản còn làm mới nội thất. Đáng chú ý nhất là tuỳ chọn cụm đồng hồ kỹ thuật số và hệ thống thông tin - giải trí với màn hình cảm ứng 8 inch. Điều hòa tự động 2 vùng nhiệt độ là trang bị tiêu chuẩn của phiên bản cao cấp nhất.

Sẽ chỉ có duy nhất lựa chọn động cơ 1,8 lít SOHC MIVEC 4 xi-lanh, cho công suất 138 mã lực, đi kèm hộp số vô cấp CVT nâng cấp và hệ dẫn động cầu sau.

Một số hình ảnh Mitsubishi Grand Lancer thế hệ mới:
Từng là một trong những cái tên mang tính biểu tượng nhất của Mitsubishi, dòng Lancer có nhiều phiên bản khác nhau theo từng thị trường. Tuy nhiên, dòng xe này đã không thành công trong việc chinh phục các khách hàng tại Bắc Mỹ. Do đó, Mitsubishi đã tuyên bố khai tử Lancer tại thị trường này vào tháng 8/2017.