Để lướt Facebook không tốn tiền cước 3G/4G. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu dịch vụ có tên là Facebook Flex. Với nó, người dùng có thể cập nhật trạng thái, bình luận, tương tác, nhắn tin với bạn bè thông qua phiên bản rút gọn mà không cần trả cước phí.

Facebook Flex là dịch vụ hợp tác giữa Facebook và nhà mạng Mobifone cho phép thuê bao hòa mạng trả trước và trả sau Mobifone sử dụng mạng xã hội Facebook có thể truy cập vào phiên bản Facebook Flex miễn phí hoàn toàn cước data 3G.


1

Với dịch vụ Facebook Flex khách hàng có thể truy cập miễn phí vào mạng xã hội Facebook phiên bản rút gọn để cập nhật trạng thái bản thân, theo dõi tin tức dạng text của bạn bè, tải ảnh đại diện Avatar, xem ảnh đại diện, bình luận, chia sẻ và đặc biệt là có thể sử dụng tính năng nhắn tin qua Facebook Messenger... để kết nối với bạn bè, người thân mọi lúc mọi nơi… ngay cả khi tài khoản đã hết tiền đăng ký gói 70K Mobifone hay bất kỳ gói cước 3G nào khác.


Cách 1: Để truy cập vào Facebook miễn phí, người dùng Mobifone chỉ cần gõ địa chỉ Facebook.com hoặc Free.facebook.com vào trình duyệt hoặc mở ứng dụng Facebook khi đang sử dụng 3G/4G rồi chấp nhận lời mời sử dụng.

2

Cách 2: Người dùng có thể lựa chọn là tải ứng dụng Free Basics by Facebook từ Google Play Store.

3

* Một số lưu ý cần biết trước khi sử dụng

- Giá cước:
• Miễn cước data khi thuê bao MobiFone truy cập Facebook Flex và Free Basics.

• Thuê bao sử dụng được dịch vụ kể cả khi tài khoản chính = 0 đồng.

- MobiFone ưu đãi 30 ngày miễn phí data sử dụng Facebook với đầy đủ trải nghiệm xem ảnh (hạn chế video) cho thuê bao MobiFone thỏa mãn đồng thời các điều kiện sau:

• Tất cả thuê bao trả trước trả sau MobiFone đang hoạt động 2 chiều.

• Bao gồm thuê bao trả trước MobiFone hết tiền trong tài khoản chính chưa bị khóa 2 chiều.

• Thuê bao MobiFone đăng ký tài khoản Facebook mới.

• Thuê bao MobiFone, có tài khoản Facebook nhưng đã không truy cập tài khoản Facebook trong thời gian tối thiểu 25 ngày.

- Thuê bao được sử dụng phiên bản rút gọn Free Basics thỏa mãn đồng thời các điều kiện sau:

• Tất cả thuê bao trả trước trả sau MobiFone đang hoạt động 2 chiều.

• Bao gồm thuê bao trả trước MobiFone hết tiền trong tài khoản chính chưa bị khóa 2 chiều.

• Thuê bao đã sử dụng hết ưu đãi 30 ngày tiên trải nghiệm Facebook.

*Lưu ý: Thuê bao Mobifone trả trước trả sau đang hoạt động 2 chiều, bao gồm cả thuê bao đã hết tiền trong tài khoản nhưng chưa bị khóa 2 chiều, có thể truy cập dịch vụ Facebook Flex qua ứng dụng Facebook, Facebook Messenger trên smartphone, thiết bị di động chạy hệ điều hành Android.

Dịch vụ Facebook Flex không áp dụng với ứng dụng iOS và các hệ điều hành khác.