Người dùng iOS có thể rất ức chế về tình trạng chuyển qua lại giữa hai ứng dụng Facebook và Messenger. Vậy có cách nào để gộp 2 ứng dụng này lại với nhau không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Như bạn biết, Facebook và Messenger đã tách khỏi nhau bằng 2 ứng dụng riêng biệt trên cả iOS và Android. Điều này khiến cho người dùng mất rất nhiều thời gian chuyển đổi qua lại giữa 2 ứng dụng này.


Vậy làm thế nào gộp chúng lại 1 màn hình hay không? Để giải quyết vấn đề này, bài viết sau đây xin giới thiệu tới độc giả phần mềm có tên là "Friendly - One App for Facebook and Messenger".


Với ứng dụng này, người dùng có thể đăng nhập sử dụng cả Facebook, Messenger và Instagram ngay trong 1 giao diện chính mà không cần mở 1 lúc 3 ứng dụng riêng biệt nhau.

Ngoài việc thuận tiện khi sử dụng thì Friendly - One App for Facebook and Messenger còn giúp người dùng giải quyết các vấn đề như tốn bộ nhớ vì phải cài 3 ứng dụng (Facebook, Messenger, Instagram) và quan trọng hơn nữa là tiết kiệm 1 lượng lớn năng lượng cho thiết bị.

Sau đây là hướng dẫn sử dụng Friendly - One App for Facebook and Messenger.

Bước 1: Tải về và cài đặt trên thiết bị phần mềm này từ cửa hàng ứng dụng App Store.

1

Bước 2: Khởi động ứng dụng, Tại giao diện chính, nhấp chọn biểu tượng dấu "+" để thêm vào tài khoản Facebook hoặc Instagram.

2

Bước 3: Tiếp đến, ứng dụng cung cấp cho bạn tùy chọn bảo mật bằng mật khẩu (có thể bỏ qua nếu bạn không thích) và các yêu cầu cấp quyền.

3

Bước 4: Sau khi đăng nhập thì bạn có thể sử dụng đồng thời cả Facebook và Messenger ngay trên 1 giao diện hiện đại.

4

Bước 5: Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm nhiều tài khoản Facebook khác bằng cách nhấn vào biểu tượng "Mặt người" ngay bên dưới góc phải của ứng dụng > Sau đó nhấn vào dấu "+" để tiến hành đăng nhập tài khoản mới.

5