Nếu mua iPhone SE phiên bản khóa mạng (lock), bộ nhớ trong 16 GB ở thời điểm này, khách hàng chỉ phải đầu tư số tiền 3,99 triệu đồng. Trong khi đó, giá bán của hãng chính hãng lên tới 7,99 triệu đồng.

Mặc dù là hàng lock nhưng iPhone SE vẫn có đầy đủ phụ kiện. Đồng thời, máy cũng được bảo hành 12 tháng giống như hàng chính hãng. Khi mua máy, khách hàng sẽ được tặng kèm ốp lưng và SIM ghép. Hiện nay, hàng iPhone lock đã được fix toàn bộ lỗi giúp nó có thể sử dụng như hàng quốc tế, kể cả kiểm tra tài khoản và nạp tiền.


iPhone SE.
iPhone SE.

iPhone SE có thiết kế tương tự như iPhone 5s. Máy được trang bị màn hình IPS với kích thước 4 inch, độ phân giải 1.136x640 pixel, mật độ điểm ảnh 326 ppi. Model này nặng 7,6mm, trọng lượng 113g. Nút Home được tích hợp cảm biến vân tay (Touch ID).


Điểm khác biệt lớn nhất của iPhone SE so với 5s chính là cấu hình. Cụ thể, SE sử dụng chip Apple A9 lõi kép với xung nhịp 1,85 GHz, GPU PowerVR GT7600 6 lõi, RAM 2 GB. Hệ điều hành iOS 9.3.

1

Camera chính của iPhone SE có độ phân giải 12 MP, khẩu độ f/2.2. Camera này được trợ sáng bằng đèn flash LED 2 tone màu, hỗ trợ khả năng tự động lấy nét, nhận diện khuôn mặt và quay video 4K. Camera “tự sướng” của iPhone SE có độ phân giải 1,2 MP, khẩu độ f/2.4. Máy ảnh này được trang bị thêm tính năng Retina Flash (dùng ánh sáng màn hình thay cho đèn flash) để chụp ảnh selfie trong điều kiện ánh sáng yếu.

Bên cạnh đó, iPhone SE còn hỗ trợ tính năng thanh toán điện tử (Apple Pay). Viên pin của nó có dung lượng 1.642 mAh cho khả năng đàm thoại 3G lên tới 14 giờ.