Đèn LED thông báo là một trong những điểm thú vị nhất trên các thiết bị Android tầm trung và cả cao cấp như Samsung Galaxy S8. Nếu người dùng cảm thấy phiền phức thì có thể vô hiệu hóa nó. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn thực hiện việc này.

Về bản chất bật, tắt đèn LED thông báo trên Galaxy S8, S8 Plus không ảnh hưởng nhiều đến thời lượng pin của bộ đôi thiết bị này và nếu có tắt nó đi thì việc tíết kiệm pin Galaxy S8 chẳng hơn được bao nhiêu do đây là loại đèn nhỏ, cực kỳ ít hao năng lượng.


Tuy nhiên, Nếu vì đèn LED nhấp nháy mà đánh mất sự tập trung thì bạn hoàn toàn có thế vô hiệu hóa nó. Bài viêt sau đây sẽ hướng dẫn bật, tắt đèn LED thông báo trên Samsung Galaxy S8.

Bước 1: Để có thể biết về tính năng bật, tắt đèn Led thông báo trên S8, S8 Plus đầu tiên ngay trên màn hình của Samsung Galaxy S8, S8 Plus bạn nhần vào biểu tượng Settings (cài đặt).

1

Bước 2: Sau khi truy cập được vào phần Settings bạn chọn tiếp mục Display (màn hình).

2

Bước 3: Ngay sau khi vào được mục Display, có rất nhiều chức năng ở đây và rất khó để tìm được tính năng tắt đèn led thông báo. Hãy kéo bạn hãy vuốt từ dưới lên để có thể xuống tận mục cuối của phần Display này.

3

Bước 4: Ngay sau đó, bạn sẽ thấy được mục có tên là Led indicator (Điều chỉnh đền Led) chỉ có 2 tính năng duy nhất là bật và tắt, để có thể bật bạn gạt cần từ trái sang phải, còn nếu muốn tắt đèn Led thông báo trên S8, S8 Plus thì làm ngược lại.

4