Mở khóa thiết bị Android khi quên mật khẩu, chuyển dữ liệu từ iOS sang Android không cần cáp, ẩn ứng dụng trên Galaxy S8 và S8 Plus, lấy lại Apple ID bị mất … là những thủ thuật được Khoa học & Phát triển gửi tới độc giả trong tuần qua.

1Hướng dẫn mở khóa thiết bị Android khi quên mật khẩu. Đang dùng thiết bị Android của mình môt cách bình thường, nhưng vì một lý do nào đó mà bạn quên mất mật khẩu mở máy lên. Bạn không biết phải làm thế nào, bài viết sau đây sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này. (CHI TIẾT)

2Hướng dẫn cách lấy lại Apple ID bị mất. Apple ID vô cùng với quan trọng đối với người dùng các thiết bị iOS. Nếu quên mật khẩu hoặc không thể đăng nhập được thì bạn đang đối mặt với một vấn đề rất lớn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. (CHI TIẾT)

3Hướng dẫn bật, tắt chế độ Always on Display trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus. Chế độ Always on Display trên các thiết bị Samsung cho phép người dùng xem ngày, giờ mà không cần mở máy và chế độ này cũng xuất hiện trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách để bật chế độ Always on Display trên Galaxy S8, S8 Plus. (CHI TIẾT)

4Hướng dẫn chuyển dữ liệu từ iOS sang Android không cần dây cáp. Đang dùng thiết bị iOS nhưng vì một lý do nào đó mà bạn phải chuyển sang dùng thiết bị Android mới. Bạn muốn chuyển dữ liệu cá nhân từ iOS sang Android mà không biết phải thực hiện như thế nào. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn. (CHI TIẾT)

57 mẹo dùng Instagram như dân chuyên nghiệp. Những thủ thuật cao cấp dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng dịch vụ chia sẻ ảnh Instagram một cách chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. (CHI TIẾT)

6Hướng dẫn ẩn ứng dụng trên Galaxy S8 và S8 Plus. Việc có quá nhiều ứng dụng xuất hiện trên màn hình smartphone của mình khiến bạn rối mắt dù không muốn xóa bất cứ một app nào trong số đó. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng. (CHI TIẾT)

7Hướng dẫn khắc phục lỗi không thể cài đặt, cập nhật ứng dụng trên Appstore. Việc không cập nhật hay cài đặt ứng dụng trên iPhone, iPad, iPod không gây ảnh hưởng lớn tới thiết bị nhưng lại ngăn cản quá trình trải nghiệm các công nghệ, tính năng mới nhất mà các nhà phát triển ứng dụng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn khắc phục điều này. (CHI TIẾT)