Chuyên trang công nghệ GSMArena vừa hé lộ dung lượng pin của bộ đôi smartphone Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus mà Samsung sắp trình làng.

GSMArena cho biết, nguồn tin mà họ có được đến từ một quan chức giấu tên của Samsung. Theo đó, Galaxy S8 với kích thước màn hình 5,7 inch sẽ có dung lượng pin 3.000 mAh, còn Galaxy S8 Plus kích thước màn hình 6,2 inch được trang bị viên pin 3.500 mAh.

Nếu thông tin này trở thành hiện thực, chắc chắn, các Samfan sẽ không khỏi thất vọng, bởi Galaxy S7 với kích thước màn hình 5,2 inch cũng được trang bị pin 3.000 mAh. Trong khi đó, Galaxy S7 Edge màn hình 5,5 inch sở hữu thỏi pin 3.600 mAh.

Dung lượng pin của Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus. Ảnh minh hoạ.

Theo những thông tin rò rỉ trước đó, Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus vẫn sử dụng màn hình Super AMOLED. Tuy nhiên, cảm biến vân tay của chúng được đặt ở mặt lưng, thay vì tích hợp nơi nút Home giống các model hiện nay của hãng điện tử Hàn Quốc.

Ngoài ra, Samsung sẽ sử dụng chuẩn kết nối USB Type-C trên Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus, thay vì chuẩn microUSB như hai “đàn anh”. Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge. Các thông số kỹ thuật khác của S8 và S8 Plus vẫn chưa được hé lộ.

Gần đây, đã xuất hiện thông tin về việc Samsung sẽ ra mắt Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus vào ngày 29/3, chứ không phải tại triển lãm công nghệ MWC diễn ra ở thành phố Barcelona (Tây Ban Nha) vào cuối tháng 2 này.