Chevrolet Việt Nam vừa triển khai chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho các khách hàng mua xe từ nay đến hết ngày 31/8.

Thời gian qua, rất nhiều hãng xe đã triển khai chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá mạnh tay tại thị trường Việt Nam. Để cạnh tranh với các đối thủ, Chevrolet Việt Nam đã triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua xe từ nay đến hết ngày 31/8.


Ở đợt khuyến mãi lần này, khách hàng mua xe Chevrolet Aveo phiên bản LT và LTZ đều được hỗ trợ số tiền 30 triệu đồng. Mức ưu đãi đối với Chevrolet Cruze phiên bản LT là 50 triệu đồng, còn ưu đãi với phiên bản LTZ là 70 triệu đồng.


Chevrolet Colorado.
Chevrolet Colorado.

Trong khi đó, mức ưu đãi dành cho khách hàng mua xe Chevrolet Orlando 1.8L LTZ là 15 triệu đồng. Số tiền khách hàng nhận được khi sắm xe Chevrolet Captiva REVV là 24 triệu đồng.

Cả 5 phiên bản của mẫu bán tải Chevrolet Colorado đều được ưu đãi. Cụ thể, số tiền ưu đãi dành cho 2 phiên bản Colorado 2.5L 4x2 MT LT và Colorado 2.5L 4x4 MT LT là 20 triệu đồng. Ưu đãi dành cho phiên bản Colorado 2.8L 4x4 MT LTZ là 30 triệu đồng.

Khi mua xe Chevrolet Colorado phiên bản 2.8L 4x4 AT LTZ, khách hàng sẽ nhận ngay 70 triệu tiền mặt. 50 triệu đồng là mức ưu đãi với phiên bản Colorado 2.8L 4x4 AT LTZ High Country.