Nếu đang dự định mua một chiếc iPhone X trong thời gian tới, có lẽ bạn nên biết rằng việc sửa chữa màn hình Super Retina 5,8 inch trên thiết bị này không rẻ.

Theo Neowin, iPhone X được chào bán với giá 999 USD cho bản 64 GB hoặc 1.149 USD cho bản 256 GB, vì vậy sẽ không ngạc nhiên khi số tiền sửa chữa rất tốn kém. Apple cho biết, chi phí sửa chữa màn hình iPhone X là 279 USD, trong khi sửa chữa những thiệt hại khác gây ra cho người dùng đến 549 USD.

Đây là chi phí sửa chữa màn hình và thiệt hại tổng thể không được bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn của Apple. Giá sửa chữa màn hình sẽ áp dụng nếu xảy ra các trường hợp: Bạn cần thay thế màn hình do tai nạn hoặc hư hỏng. Thiệt hại do tai nạn không được bảo hành bởi Apple.

So với các iPhone còn lại, iPhone X có chi phí sửa chữa đắt nhất.
So với các iPhone còn lại, iPhone X có chi phí sửa chữa đắt nhất.

Màn hình iPhone bị hỏng trong khi vẫn bảo hành nhưng không đăng ký gói bảo hiểm AppleCare+. Màn hình ngừng hoạt động và iPhone không được bảo hành bởi Apple, theo luật tiêu dùng hoặc AppleCare+. Nếu iPhone có thêm thiệt hại mà không chỉ ở màn hình, hãy xem thêm phí ở mục các thiệt hại khác.

So với giá sửa chữa các mẫu điện thoại iPhone khác (bao gồm cả iPhone 8iPhone 8 Plus), giá đối với chiếc iPhone X mới rõ ràng cao hơn đáng kể. Tuy nhiên bạn có thể tránh các khoản phí sửa chữa cao nếu đăng ký gói bảo hiểm AppleCare+ với chi phí 199 USD và kéo dài thời gian bảo hành thiết bị lên đến 2 năm.

Với AppleCare+, bạn có thể sửa chữa màn hình iPhone X với giá 29 USD (giới hạn 2 lần sửa chữa), trong khi chi phí các sửa chữa khác là 99 USD.