Bị xe container tông chết vì qua đường sai luật, câu được cá trê to hơn người, ăn gỉ mũi giúp con người phòng chống HIV... là những clip ấn tượng nhất được Khoa học & Phát triển gửi tới độc giả trong ngày hôm nay (16/5).

1
“Đo đường” vì chạy xe máy thiếu quan sát. Do thiếu quan sát khi chạy xe máy nên người phụ nữ đã tông vào đuôi xe Kia Morning và ngã nhào xuống đường. (CHI TIẾT)


1
Qua đường sai luật, người phụ nữ chết thảm dưới gầm xe container. Người phụ nữ qua đường không đúng làn đường dành cho người đi bộ. Người này bị xe container tông và cán ngang người. (CHI TIẾT)


1
Bị ô tô húc bay người, thanh niên đi xe đạp sống sót thần kỳ. Nam thanh niên đi xe đạp sang đường bất cẩn bị ôtô húc bay người. Tuy nhiên, ngay sau va chạm anh chàng này may mắn sống sót và đã có thể đứng dậy bình thường như chưa có gì xảy ra. (CHI TIẾT)

1
Câu cá giải trí ai ngờ tóm được “quái vật” khổng lồ. Cần thủ Yuri Grisendi cùng vài người bạn đã rất may mắn khi tóm được một con cá trê khổng lồ nặng gần 114kg khi đi câu tại sông Rhone ở Pháp. (CHI TIẾT)

1
Đàn gấu trúc rủ nhau “đào tẩu” khỏi vườn thú. Ban đầu, chỉ có 2 con gấu trúc có ý định vượt rào để trốn khỏi vườn thú. Tuy nhiên, sau đó có thêm 2 con nữa cùng tham gia vào cuộc “đào tẩu”. (CHI TIẾT)

Cá sấu
Cá sấu "táo tợn", cướp mồi của hai con báo. Khi đang thưởng thức “bữa tiệc” thịt linh dương vừa săn được, hai con báo hoa mai đã phải tiếp đón một vị khách không mời là con cá sấu. Thậm chí, “vị khách” này còn ngang nhiên cướp mồi của “chủ nhà”. (CHI TIẾT)

1
3 bí ẩn kinh hoàng khiến các nhà khoa học “đau đầu”. Dù có rất nhiều giả thuyết được đặt ra, nhưng cho đến nay, 3 bí ẩn được giới thiệu trong đoạn video sau đây vẫn chưa có lời giải. (CHI TIẾT)

Trên tay HTC U11 vừa trình làng. Hãng điện thoại HTC vừa ra mắt smartphone U11. Phablet này được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 835, RAM 4/6 GB, cảm ứng cạnh viền và hỗ trợ chống nước. Dưới đây là những hình ảnh trên tay HTC U11. (CHI TIẾT)
Trên tay HTC U11 vừa trình làng. Hãng điện thoại HTC vừa ra mắt smartphone U11. Phablet này được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 835, RAM 4/6 GB, cảm ứng cạnh viền và hỗ trợ chống nước. Dưới đây là những hình ảnh trên tay HTC U11. (CHI TIẾT)

1
Báo động người Việt đang ăn quá ít rau. 57% người Việt Nam trưởng thành đang ăn thiếu rau xanh và trái cây. Đây là điều rất đáng báo động, vì thói quen ăn uống này chính là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh tật nguy hiểm. (CHI TIẾT)

1
Ăn gỉ mũi giúp con người phòng chống HIV. Ít ai có thể biết rằng, việc ăn gỉ mũi trông có vẻ mất vệ sinh, khiến những người xung quanh khó chịu lại mang tới nhiều lợi ích không tưởng cho sức khỏe của con người. (CHI TIẾT)

1
4 động tác Cardio giúp bạn có vòng eo săn chắc, gợi cảm. Một vòng eo gợi cảm là ước muốn của nhiều chị em phụ nữ. 4 động tác Cardio đơn giản, dễ tập trong đoạn clip sau đây có thể giúp các bạn có một vòng eo săn chắc và quyến rũ. (CHI TIẾT)