Chuyển làn bất cẩn, ô tô bị xe container kéo lê trên đường, chó hoang sát hại linh dương trên sông, dùng mồi chuột bẫy được rắn rồng dài 2 mét ở TPHCM… là những clip ấn tượng nhất được Khoa học & Phát triển gửi tới độc giả trong ngày hôm nay (15/6).

1
Nam thanh niên lái xe máy… bằng chân. Nam thanh niên đã có hành vi đáng lên án khi dùng chân để lái xe máy trên đường có đông người qua lại. (CHI TIẾT)


1
Chuyển làn bất cẩn, ô tô bị xe container kéo lê trên đường. Chuyển làn bất ngờ vì tránh chiếc xe máy đi trước, ô tô bị xe container tông và kéo lê. (CHI TIẾT)


1
Cuộc giết chóc man rợ của bầy cho hoang. Hàng chục con chó hoang đã cùng nhau “xâu xé” chú linh dương ở bờ sông. Chứng kiến điều này, không ít người đã phải “dựng tóc gáy” trước sự tàn khốc của thiên nhiên hoang dã. (CHI TIẾT)

1
Cả cánh rừng suýt bị “hủy diệt” vì con hải ly tí hon. Dù sở hữu kích thước không lớn, nhưng bằng vào bản tính kiên trì, thích gặm nhấm cây cối, đào bới lòng sông để xây đập, làm ổ, loài hải ly đã khiến nhiều cánh rừng suýt bị “hủy diệt” bởi hạn hán. (CHI TIẾT)

1
Dùng mồi chuột bẫy được rắn rồng dài 2 mét ở TPHCM. Chỉ cần dùng bẫy với mồi chuột để nhử, 2 nam thanh niên ở huyện Hóc Môn, TPHCM đã bẫy được con rắn rồng dài khoảng 2 mét và nặng 1,5 kg. (CHI TIẾT)

1
Báo hoa mai “chào thua” trước kỳ đà. Phát hiện thấy con kỳ đã tại vườn quốc gia Greater Kruger, Nam Phi, báo hoa mai rất muốn tấn công và ăn thịt con mồi. Tuy nhiên, duy đã lựa nhiều tư thế khác nhau nhưng con “mèo lớn” vẫn không thể nào hạ được kỳ đà. (CHI TIẾT)

1
Kinh hoàng vấn đề rác thải ở TPHCM. Lượng rác thải ngày càng gia tăng, trong khi phương pháp, cơ sở xử lý rác thải chưa nhiều và đa dạng đã khiến TPHCM đang rơi vào tình cảnh khá nguy hiểm. (CHI TIẾT)

1
Cận cảnh Nissan Micra 2017 giá hơn 300 triệu đồng. Tại thị trường Vương quốc Anh, Nissan Micra 2017 có giá khởi điểm chỉ 11.995 bảng Anh (tương đương 342,92 đồng) nhưng mẫu hatchback 5 cửa này vẫn gây ấn tượng nhờ thiết kế đẹp cùng nhiều công nghệ nổi bật trong phân khúc. (CHI TIẾT)

1
Cận cảnh Nokia 5 chuẩn bị lên kệ ở Việt Nam. Ít ngày nữa, Nokia 5 sẽ được bán chính hãng tại thị trường Việt Nam với giá 4,259 triệu đồng. Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh cận cảnh của smartphone này. (CHI TIẾT)