Ô tô bị kéo lê hàng chục mét sau khi va chạm với xe container, báo đốm tấn công trăn trả thủ cho con, Samsung Galaxy S8 “so dáng” với Galaxy S7… là những clip ấn tượng nhất được Khoa học & Phát triển gửi tới độc giả trong ngày hôm nay (30/3).

1
Ôtô bị xe tải tông nát phần đuôi. Trong lúc vừa chuyển làn và xi nhan xin qua đường, chiếc xe hơi ở đoạn video này đã bị xe tải phía sau tông vào phần đuôi khiến nó bị hư hỏng nặng. (CHI TIẾT).

1
10 tai nạn xe tải vô cùng hy hữu. Clip này ghi lại 10 sự cố ngoài ý muốn và những tai nạn hy hữu xảy ra với xe tải. (CHI TIẾT).

1
Ô tô bị xe container tông, kéo lê hàng chục mét. Khi đang qua đường tại một ngã ba, xe ô tô không may bị một chiếc container đâm phải và kéo lê hàng chục mét. (CHI TIẾT).

1
Vượt đèn đỏ, người đàn ông chạy môtô bị tông trọng thương. Do cố tình vượt đèn đỏ nên người đàn ông điều khiển môtô đã đã bị xe hơi tông trọng thương. (CHI TIẾT).

1
Bị thủng lốp, xe chở gas gây nên vụ nổ kinh hoàng. Khi đang chạy trong đường hầm, chiếc xe tải chở gas không may thủng lốp, mất lái và gây ra một vụ nổ lớn. (CHI TIẾT).

1
Báo đốm tấn công trăn, trả thù cho con. Phát hiện việc đứa con duy nhất của mình bị trăn ăn thịt, con báo đã kiên trì lần theo dấu vết và tìm thấy kẻ thù. Sau đó, nó lao lên tấn công dữ dội buộc đối thủ phải nhả báo con ra khỏi bụng. (CHI TIẾT)

1
Đại bàng suýt chết khi săn dê núi. Do chọn nhầm con mồi để tấn công nên chú đại bàng suýt nữa đánh mất cả tính mạng của mình khi bị con dê núi dùng đòn “đồng sinh đồng tử”. (CHI TIẾT).

1
Hổ Bengal giao chiến với gấu đen Bắc Mỹ. Khi gấu đen Bắc Mỹ đang kiếm ăn, 2 con hổ Bengal con đã chạy tới đùa cợt. Sau đó, gấu đen liền quay lại hăm doạ 2 chú hổ con. (CHI TIẾT).

1
Bầy sư tử trèo cây cướp mồi của báo. Dù không có khả năng leo trèo xuất sắc, nhưng sau khi thấy bữa ăn dễ dàng đang bày ra trước mắt, bầy sư tử vẫn cố gắng leo lên cây để cướp con mồi của báo. (CHI TIẾT).

1
Sửu nhi” ngã cắm đầu vì bốc đầu xe đạp. Việc chiếc xe đạp rơi mất bánh trước khi đang bốc đầu đã khiến cậu nhóc trong clip này dính phải tai nạn cực kỳ hài hước. (CHI TIẾT).

1
Samsung Galaxy S8 “so dáng” với Galaxy S7. Samsung Galaxy S8 vừa mới ra mắt cách đây vài giờ và là smartphone Android được chú ý nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại. Đây là những so sánh chi tiết về thiết kế của flagship này so với "đàn anh" Galaxy S7. (CHI TIẾT).

1
Trên tay Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus. Samsung vừa ra mắt Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus trong sự kiện Galaxy Unpacked 2017 diễn ra ở New York (Mỹ) và London (Anh) vào đêm qua (29/3, giờ Việt Nam). (CHI TIẾT).

1
Top 10 siêu xe Aston Martin nhanh nhất trong lịch sử. Trang TCR vừa liệt kê ra danh sách 10 siêu xe Aston Martin nhanh nhất trong lịch sử. Dẫn đầu là chiếc Bulldog 1980 với vận tốc tối đa 381 km/h. (CHI TIẾT).