“Đấu đầu” xe hơi khiến người đàn ông đi môtô nhào lộn trên không, mổ bụng trăn lấy xác người ở Indonesia, người phụ nữ tử vong vì bị ô tô đâm khi dắt con qua đường… là những clip ấn tượng nhất được Khoa học & Phát triển gửi tới độc giả trong ngày hôm nay (28/3).

1Vượt đèn đỏ, xe buýt gây tai nạn kinh hoàng. Do vượt đèn đỏ ở ngã tư đường nên chiếc chiếc xe buýt đã đâm vào một chiếc ô tô đang qua đường. Kế đến, nó còn tiếp tục tông vào 1 xe khác. (CHI TIẾT).

1
Môtô “đấu đầu” xe hơi, người đàn ông nhào lộn trên không. Do chiếc môtô mà mình đang điều khiển bị xe hơi tông trực diện nên người đàn đã bị nhào lộn trên không vài vòng trước khi rớt xuống mặt đường. (CHI TIẾT).

3Bị ô tô đâm, người phụ nữ tử vong khi dắt con qua đường. Khi dắt con qua đường, người phụ nữ đã bị chiếc ô tô đâm phải khiến cô tử vong tại chỗ. May mắn thay, đứa con không bị ảnh hưởng gì. (CHI TIẾT).

1Xe container mất lái, lật nhào kinh hoàng. Do chở hàng nặng và ôm cua với tốc độ cao nên người tài xế điều khiển xe container đã bị mất lái. Hậu quả là chiếc xe đã bị lật bên lề đường. (CHI TIẾT).

3Cận cảnh smartphone Samsung camera selfie 16 MP, giá hơn 8 triệu đồng. Không chỉ có thiết kế đẹp, Samsung Galaxy C5 Pro còn được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 626, RAM 4 GB, cổng kết nối USB Type-C và bộ đôi camera 16 MP. Giá bán của máy là 362 USD (tương đương 8,23 triệu đồng).(CHI TIẾT).

4Top 10 xe hơi “thống trị” thị trường châu Âu tháng 2/2017. Với doanh số 31.910 chiếc, Volkswagen Golf chính là mẫu xe hơi bán chạy nhất tại thị trường châu Âu trong tháng 2/2017. (CHI TIẾT).

10Màn mổ bụng trăn khổng lồ nuốt người ở Indonesia. Sau khi phát hiện con trăn gấm có những dấu hiệu khả nghi của việc ăn thịt người, dân làng trên đảo Sulawesi đã mổ bụng nó và trông thấy một cảnh tượng kinh hoàng. (CHI TIẾT).

5Trăn khổng lồ nuốt gọn cá sấu. Dù chú cá sấu đã cố gắng vùng vẫy hết sức mình, nhưng trước sức mạnh đáng sợ của con trăn, nó vẫn không thể tránh thoát được cái chết. (CHI TIẾT).

5Bầy chó hoang châu Phi hành hạ linh cẩu. Một mình con linh cẩu phải đối đầu với bầy chó hoang châu Phi. Do đó, nó đã liên tục bị đối thủ cắn xé và hành hạ. (CHI TIẾT).

1Chó bị mèo đánh đuổi chạy khắp phố. Việc “hùng hổ” lao lên sẽ hù dọa được đối thủ đã khiến chú chó trong clip này phải trả giá đắt khi bị con mèo tát trúng mặt rồi đuổi đánh chạy khắp phố. (CHI TIẾT).

1Báo tuyết săn sơn dương trên vách đá dựng đứng. Trên những vách đá dựng đứng đầy nguy hiểm của dãy Himalaya, không có “thợ săn” nào ngoài báo tuyết có thể tóm gọn được con mồi nhanh nhẹn như sơn dương núi. (CHI TIẾT).

15Thanh niên “tỉnh và đẹp trai” nhất thế giới. Những tưởng anh chàng trong clip này sẽ giúp cô gái xinh đẹp lấy đồ vật trên cao, nhưng cuối cùng, anh ta lại khiến mọi người cảm thấy ngỡ ngàng. (CHI TIẾT).