Sau khi phát hiện con trăn gấm có những dấu hiệu khả nghi của việc ăn thịt người, dân làng trên đảo Sulawesi đã mổ bụng nó và trông thấy một cảnh tượng kinh hoàng.

Theo tờ Tribun Timur, trong lúc đi thu hoạch dầu cọ, anh Akbar Salubiro - 25 tuổi sinh sống tại một ngôi làng ở trên đảo Sulawesi, Indonesia đã bị con trăn gấm dài 7m ăn thịt. Trước đó, nạn nhân này từng được báo cáo mất tích vào ngày 26/3.

Xác anh Akbar Salubiro được tìm thấy trong bụng con trăn.
Xác anh Akbar Salubiro được tìm thấy trong bụng con trăn.

Sau quá trình tìm kiếm, người dân làng đã phát hiện ra một con trăn gấm dài 7m đang nằm cạnh khu vườn nhà anh Akbar. Đáng chú ý, trên bụng của con trăn này đang phình to và có hình một chiếc ủng nổi cộm rõ ràng.
Chứng kiến điều này, những người dân sinh sống trên đảo Sulawesi đã nhanh chóng mổ bụng con trăn và phát hiện anh Akbar Salubiro nằm gọn trong dạ dày của nó. Đáng chú ý, phải mãi cho đến khi được thông báo, vợ của anh Akbar mới hay tin chồng mình bị trăn khổng lồ sát hại.

Trong khi đó, ngay trước đêm anh Akbar Salubiro được tìm thấy trong bụng con trăn, một vài người hàng xóm của anh đã nghe thấy tiếng kêu phát ra ở trong vườn nhà nạn nhân. “Một vài người đã nghe thấy tiếng kêu từ khu rừng cây cọ trước khi Akbar được tìm thấy trong dạ dày của con trăn” - ông Salubiro Junaidi chia sẻ.


- Video: Cận cảnh màn mổ bụng trăn khổng lồ lấy xác người ở Indonesia.