Xe hơi gây tai nạn kinh hoàng trên đường cao tốc, hổ dữ vồ người đi xe máy, game thủ “nổi điên” đập máy cực kỳ hài hước… là những clip ấn tượng nhất được Khoa học & Phát triển gửi tới độc giả trong ngày hôm nay (10/4).

1
Gây tai nạn trên đường cao tốc vì lái xe thiếu tập trung. Do lái xe thiếu tập trung nên người tài xế điều khiển xe hơi đã gây tai nạn cho chiếc xe chạy phía trước. (CHI TIẾT)


1
Thanh niên bốc đầu xe máy, đánh võng trên đường. Hai nam thanh niên đã vi phạm luật giao thông đường bộ khi ngồi trên xe máy nhưng không đội mũ bảo hiểm. Ngoài ra, anh chàng điều khiển xe còn có hành động bốc đầu và lạng lách trên đường. (CHI TIẾT)

>> Xem trước: CLIP HOT NHẤT TRONG NGÀY: Xe khách ép nhau kinh hoàng, cá sấu đại chiến với sư tử

1
Thanh niên ngã xuống đường bị xe máy cán ngang người. Camera quan sát trước nhà dân quay lại cảnh nam thanh niên né chiếc xe đạp đi phía trước, ngã xuống đường và bị xe máy cán qua người. (CHI TIẾT)

1
Hổ dữ vồ người đi xe máy. Con hổ đã núp rất kỹ bên lề đường và chỉ chờ hai người đàn ông ngồi trên chiếc xe máy chạy qua, nó liền lao ra để vồ mồi. (CHI TIẾT)

1
Báo hoa mai “tơi tả” vì cố ăn thịt nhím. Trong quá trình săn và ăn thịt con nhím, chú báo hoa mai đã dính phải khá nhiều vết thương nghiêm trọng khi bị lông nhím đâm trúng. (CHI TIẾT)

1
Dùng tay không bắt hàng chục con rắn trong hang. Một nông dân ở Nam Phi có tên là Cor Viljoen vừa khiến không ít người phải trầm trồ thán phục khi dùng tay không bắt hàng chục con rắn trong hang. (CHI TIẾT)

1
“Rợn người” trước cảnh trăn khổng lồ nuốt chửng linh cẩu. Trong vòng chưa đầy nửa giờ đồng hồ, con trăn đã dễ dàng giết chết chú linh cẩu rồi từ từ nuốt gọn con mồi. (CHI TIẾT)