Cậu nhóc lái xe bus đi khắp phố gây kinh hoàng, trâu rừng ác chiến với sư tử để bảo vệ con, theo chân người U Minh đi câu cá bằng dế… là những clip ấn tượng được Khoa học & Phát triển gửi tới quý độc giả trong ngày hôm nay.

1
Hãi hùng cảnh cậu nhóc lái xe bus đi khắp phố. Những người đi đường trên một số tuyến đường ở Quảng Châu giật mình và ghi lại cảnh đứa trẻ ngồi sau vô-lăng chiếc xe chở khách. Sau đó, khoảng 40 phút, cảnh sát mới xuất hiện và buộc "tài xế" dừng lại. Điều khó tin là suốt thời gian lái xe, cậu nhóc này không hề đâm trúng ai hay bất cứ cái gì. (CHI TIẾT)


1
Cửa thùng sau xe tải đóng hớ hênh khiến xe máy ngã sấp mặt. Đoạn video sau đây quay lại cảnh cửa thùng sau xe tải bất ngờ mở bung và đập trúng 3 người ngồi trên xe máy khiến họ ngã xuống đường. (CHI TIẾT)


1
Bắt được cả giỏ cá chỉ bằng... chai nhựa. Chỉ cần dùng một cái chai nhựa, đoạn cước và chút bột mỳ, những người đàn ông trong đoạn video sau đây đã tóm được rất nhiều cá đối trên sông. (CHI TIẾT)

1
Theo chân người dân vào rừng U Minh câu cá bằng dế. Đoạn video sau đây sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về quá trình cắm câu bằng mồi dế trong rừng U Minh Hạ ở tỉnh Cà Mau. (CHI TIẾT)

1
Trâu rừng liều mạng chiến đấu với sư tử để bảo vệ con. Trong lúc trâu rừng mẹ sơ ý, sư tử cái đã lao tới tấn công trâu rừng con. Ngay lập tức, trâu mẹ chạy lại đuổi sư tử để cứu con. Do bị cắn vào vùng đầu nên trâu con bị thương nhưng nó vẫn có thể đứng dậy. (CHI TIẾT)

1
Linh dương con đi lạc lầm tưởng ôtô là mẹ. Chú linh dương bị lạc mẹ đã lầm tưởng chiếc ôtô của du khách là “mẫu thân”. Do đó, nó liền chạy theo chiếc xe trên quãng đường khá dài. (CHI TIẾT)

1
Vây bắt rắn hổ mang chúa 7 kg ở Yên Bái. Phát hiện thấy con rắn hổ mang chúa khá lớn tại Yên Bái (không hé lộ địa điểm cụ thể), rất đông người dân đã cùng nhau vây bắt. Sau một hồi dùng gậy, vải và một vài vật dụng khác, nhóm người này đã bắt được con rắn và cho vào 1 chiếc bao. (CHI TIẾT)

1
Cách làm chè đậu đen nước cốt dừa. Món chè đậu đen nước cốt dừa sẽ là món ăn lý tưởng để giải nhiệt trong những ngày hè nóng bức này. Đây không những là món ăn ngon miệng mà còn rất tốt cho sức khỏe. (CHI TIẾT)