Xe khách tông nhau ở Kon Tum khiến 2 người chết, 12 người bị thương, chó đại chiến với trăn khổng lồ, xe máy gây tai nạn vì đi ngược chiều… là những clip ấn tượng được Khoa học & Phát triển gửi tới quý độc giả trong ngày hôm này.

1
Xe khách tông nhau ở Kon Tum khiến 2 người chết, 12 người bị thương. Vào lúc 12h48 ngày 30/6 vừa qua, 2 chiếc xe khách 16 chỗ ngồi đã tông nhau cực mạnh trên Quốc lộ 14, thuộc địa phận xã Đăk Hrinh, huyện Đăk Hà, Kon Tum khiến 2 người tử vong và 12 người bị thương nặng. (CHI TIẾT)


1
Xe máy đi ngược chiều gây tai nạn thảm khốc tại Bình Dương. Một chiếc xe máy chở 3 chạy ngược chiều tông trực diện vào xe phân khối lớn khiến cả 5 người văng ra đường, nằm bất động. (CHI TIẾT)

1
Qua đường bất cẩn đứa trẻ may mắn thoát chết thần kỳ. Một nhóm trẻ qua đường không quan sát kỹ, va chạm với xe hơi nhưng may mắn thoát chết. (CHI TIẾT)

1
Trâu rừng chết thảm dưới nanh vuốt 2 con sư tử. Mặc dù đã cố gắng chống trả quyết liệt trước sự tấn công của 2 con sư tử, song con trâu rừng vẫn phải bỏ mạng. (CHI TIẾT)

1
Ngựa vằn “tung cước” khiến linh dương đầu bò bất tỉnh nhân sự. Trong lúc đang mải mê ăn uống, chú linh dương đầu bò đã bị con ngựa vằn đá thẳng vào đầu khiến nó bất tỉnh ngay tại chỗ. (CHI TIẾT)

1
Chó Becgie đại chiến kinh hoàng với trăn khổng lồ. Nhờ vào những nỗ lực không biết mệt mỏi, chú chó có tên Kira không chỉ trốn thoát khỏi “án tử” của con trăn khổng lồ, mà còn tung ra được khá nhiều đòn đánh vào đối thủ. (CHI TIẾT)

1
Ngỡ ngàng trước cảnh đào đất khô cằn để bắt cá. Những người đàn ông trong đoạn video sau đây đã khiến rất nhiều người xem phải ngạc nhiên khi đào đất khô cằn để bắt cá phổi. (CHI TIẾT)

1
Những pha quăng chài, kéo lưới bắt nhiều cá đến không ngờ. Những người dân đã thu hoạch được rất nhiều cá sau những pha quăng chài, kéo lưới tại ao hồ và sông. Chắc hẳn, trước đó, họ cũng không thể ngờ rằng mình lại có thể thu hoạch được nhiều như vậy. (CHI TIẾT)

1
Kỹ thuật đứng nước hiệu quả cho người mới tập bơi. Đứng nước là kỹ năng sống sót cơ bản trong bơi lội. Tập đứng nước giúp bạn trở nên thoái mái và an toàn hơn khi bơi. Vậy nên, nó được xem là bài tập cơ bản đầu tiên khi chúng ta học bơi. (CHI TIẾT)

1
3 phút massage để có gương mặt thon gọn, làn da tươi trẻ. Chỉ cần 3 phút massage mặt mỗi ngày, bạn sẽ có được khuôn mặt thon gọn, làn da tươi trẻ và lúc nào cũng tràn đầy sức sống. Ngoài ra, những động tác massage này còn giúp bạn xả stress rất hiệu quả. (CHI TIẾT)