Vượt xe tải sai luật, xe máy bị tông ngã “mài” mặt xuống đường, khỉ hùa nhau đuổi báo chạy “trối chết”, Mitsubishi Triton đâm người trong đêm rồi bỏ chạy… là những clip ấn tượng được Khoa học & Phát triển gửi tới quý độc giả trong ngày hôm này.

1
Vượt xe tải sai luật, xe máy bị tông ngã “mài” mặt xuống đường. Người đàn ông đi xe máy phóng nhanh, vượt phải đúng lúc xe tải rẽ nên bị tông ngã mài mặt xuống đường. (CHI TIẾT)


1
Mitsubishi Triton đâm người trong đêm rồi bỏ chạy. Chiếc bán tải hiệu Mitsubishi Triton đâm vào đuôi một xe máy lưu thông cùng chiều, hất người đi xe máy lên ca-pô rồi bỏ chạy để lại người bị nạn trong đêm. (CHI TIẾT)

1
Vừa xuống ôtô, nam thanh niên bị xe máy “cuốn theo chiều gió”. Khi vừa mở cửa xe hơi xuống đường vào lúc 00h30 ngày 22/6 vừa qua, nam thanh niên đã bị một người điều khiển xe máy tông. Cú va chạm cực mạnh khiến thanh niên này bị cuốn đi 1 đoạn khá xa. Trong khi đó, cửa xe hơi bên phải bị hư hỏng nặng. (CHI TIẾT)

1
Va chạm giao thông, hành hung cả phụ nữ. Bị ôtô đâm vào đuôi xe, người đàn ông điều khiển xe máy cầm mũ bảo hiểm phang liên tục vào kính xe hơi và cả người phụ nữ từ trên xe bước xuống. (CHI TIẾT)

1
“Lạnh gáy” trước cảnh ôm hôn sư tử khổng lồ như bạn thân. Người phụ nữ trong đoạn video này đã khiến nhiều người phải “dựng tóc gáy” khi có màn ôm hôn chú sư tử đực khổng lồ như một người bạn thân lâu ngày gặp lại. (CHI TIẾT)

1
Bị xe buýt tông, người đàn ông vẫn thản nhiên bước vào quán rượu. Xe buýt vào cua với tốc độ nhanh, hất bay người đàn ông vừa sang đường. Nạn nhân rất nhanh chóng đứng dậy đi vào quán rượu ngay bên cạnh. (CHI TIẾT)

1
Khỉ đầu chó đuổi báo săn chạy “bán sống bán chết” . Cảnh tượng hiếm gặp đã xảy ra ở đoạn video này khi con khỉ đầu chó đuổi báo săn chạy “bán sống bán chết”. (CHI TIẾT)

1
Khỉ con chết thảm trước nanh vuốt của báo hoa mai. Do quá ham chơi nên chú khỉ con đã phải trả giá bằng cả tính mạng của mình khi bị con báo hoa mai giết chết. (CHI TIẾT)

1
Dùng lưới đánh cá tóm gọn chim cổ rắn quý hiếm ở TPHCM. Bằng cách dùng máy chích điện và lưới đánh cá, anh Hà Quốc Quy sống ở khu Thanh Đa, quận Bình Thạnh, TPHCM đã tóm gọn được một con chim cổ rắn quý hiếm. (CHI TIẾT)

1
Cần thủ trổ tài câu cá mè ở Đăk Nông. Một cần thủ ở độ tuổi trung niên đã câu được con cá mè khá lớn tại hồ câu ở Đăk Nông. (CHI TIẾT)