Ôtô quay đầu bất cẩn bị xe khách tông nhau nát đầu, dê leo cây cọ như khỉ, dính tai nạn đáng sợ vì chở 3 và lạng lách… là những clip ấn tượng được Khoa học & Phát triển gửi tới quý độc giả trong ngày hôm này.

1
Ôtô bị xe khách tông nhau nát đầu. Do tài xế thiếu quan sát lúc quay đầu nên chiếc ôtô sedan đã bị xe khách 10 chỗ tông nát đầu. (CHI TIẾT)


1
Dùng điện thoại khi chạy xe máy, nam thanh niên nhận cái kết thảm. Do mải mê sử dụng điện thoại trong lúc điều khiển xe máy nên nam thanh niên ở đoạn video sau đây đã tông thẳng vào chiếc ôtô đang qua đường và ngã ngửa. (CHI TIẾT)


1
Tông vào dải phân cách, xe tải lật nhào giữa đường. Tham gia giao thông với tốc độ cao trên đoạn đường mưa trơn trượt khiến xe tải trong đoạn video này đâm thẳng vào dải phân cách và lật nhào giữa đường. (CHI TIẾT)

1
Xe máy chở 3 lạng lách bị ôtô chèn ngã. Ba thanh niên đầu trần phóng xe máy nghênh ngang lạng lách, tạt đầu, bị tài xế ô tô màu đỏ đánh lái, huých ngã văng ra đường. (CHI TIẾT)

1
Dê bị “thần khỉ nhập”, trèo lên cây cọ cao chót vót. Không hiểu nhờ vào điều gì mà chú dê kể trên lại có thể trèo lên được cây cọ cao chót vót. Tuy nhiên, do không thể bước xuống được nên nó đã bị mắc kẹt ở trên cây cao. (CHI TIẾT)

1
Cá sấu bò lên bờ cướp cá mập của ngư dân. Chứng kiến ngư dân câu được một chú cá mập, con cá sấu liền lao lên bờ nhằm cướp mồi. Đáng tiếc, những nỗ lực của nó lại không mang đến kết quả như ý. (CHI TIẾT)

1
Rắn mamba đen vào hang truy sát chuột. Quan sát thấy con chuột từ trên cây chui vào hang, rắn mamba đen đã chui vào theo. Với kỹ năng săn mồi tuyệt đỉnh, con rắn này đã dễ dàng tóm gọn và nuốt chửng chuột vào trong bụng. (CHI TIẾT)

1
Top 5 UFO kỳ bí được con người tình cờ phát hiện. Trong suốt chiều dài lịch sử, con người đã phát hiện được rất nhiều vật thể bay kỳ bí được cho là tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh. Sau đây là Top 5 UFO kỳ lạ được các camera tình cờ ghi lại. (CHI TIẾT)

1
Cách làm bánh flan kiểu Pháp ngon như nhà hàng. Những đĩa bánh flan hay còn gọi caramel là món ăn vặt khoái khẩu của nhiều người. Đoạn clip sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tự làm món bánh này ngon như nhà hàng mà không cần nhiều nguyên liệu đặc biệt. (CHI TIẾT)