Trăn nuốt chửng dê ở Ấn Độ, báo hoa mai giết lợn rừng trong chớp mắt, linh cẩu cả gan cướp mồi của sư tử… là những clip động vật đại chiến ấn tượng nhất được Khoa học & Phát triển gửi tới quý độc giả trong tuần qua.

1
Trăn trổ tài săn thỏ trong “chớp mắt”. Phát hiện thấy con thỏ đang kiếm ăn, chú trăn khổng lồ đã dễ dàng tóm gọn con mồi bằng một cú đớp khá nhanh. (CHI TIẾT)


1
Màn “quẩn ẩu” kịch liệt giữa chó Becgie và lợn rừng. Chú chó Becgie đã tỏ ra vô cùng phấn khích khi săn đuổi những chú lợn rừng. Tuy nhiên, nó cũng rất thông minh khi chỉ chọn chú lợn nhỏ nhất làm mục tiêu săn đuổi. (CHI TIẾT)
1
Bắt sống trăn khổng lồ nuốt chửng con dê ở Ấn Độ. Phát hiện thấy con trăn khổng lồ vừa nuốt chửng con dê, những người dân ở thị trấn Baihata Chariali (huyện Kamrup, bang Assam, Ấn Độ) đã cùng nhau bắt sống chú trăn này. (CHI TIẾT)

1
Màn đối đầu kịch tính giữa 2 chú chó và con rắn. Khi đi săn cùng chủ nhân, 2 con chó đã phát hiện thấy con rắn và truy đuổi đối thủ chạy vào bụi cây. Sau đó, 2 chú chó này vẫn tiếp tục lùng sục khiến con rắn phải chạy ra ngoài. (CHI TIẾT)

1
Pha giết lợn bướu siêu tốc của báo hoa mai. Con báo đã có màn ẩn nấp khá tài tình trước khi lao ra cực nhanh để tóm gọn và giết chết một chú lợn bướu. (CHI TIẾT)

1
Chó liều mạng tấn công cướp để cứu chủ. Dù tên cướp có mang theo súng, nhưng chú chó vẫn lao lên rất dũng mãnh để tấn công kẻ xấu nhằm cứu chủ. (CHI TIẾT)

1
Trăn ẩn mình trong máy điều hòa "xơi tái" chuột. Con trăn đã khiến chủ nhân của ngôi nhà phải “khiếp vía” khi chui trong chiếc máy điều hòa trên tường để săn chuột. (CHI TIẾT)

1
Màn hỗn chiến không khoan nhượng giữa 2 chú chó. 2 chú chó cắn nhau vô cùng quyết liệt. Cho đến khi video kết thúc, cả đôi bên vẫn chưa thể phân định được thắng, bại. (CHI TIẾT)

1
Những pha thoát chết thần kỳ trong thế giới động vật. Dù rơi vào tầm ngắm, thậm chí là bị kẻ săn mồi tóm được, nhưng nhờ vào những nỗ lực không biết mệt mỏi cộng thêm một chút may mắn, các loài động vật đã tạo ra những màn thoát chết vô cùng ngoạn mục. (CHI TIẾT)

1
Chó hoang tấn công đứa bé và cái kết bất ngờ. Chú mèo đã khiến nhiều người phải “ngả mũ thán phục” khi liều mạng lao lên tấn công và đánh đuổi con chó để giải cứu cho chú bé. (CHI TIẾT)

1
Bị báo cắn cổ, linh dương vẫn thoát chết thần kỳ. Dù bị con báo hoa mai cắn chặt vào cổ, nhưng nhờ vào những nỗ lực không biết mệt mỏi cộng thêm một chút may mắn, chú linh dương Impala đã tạo ra màn “tẩu thoát” vô cùng ngoạn mục. (CHI TIẾT)

1
Linh cẩu “trắng trợn” cướp mồi của sư tử đực. Dù con sư tử đực có kích thước, sức mạnh lớn hơn rất nhiều so với linh cẩu, nhưng nó vẫn phải chịu thua và buông bỏ bữa ăn vì đối thủ sở hữu số lượng gấp 20 lần nó. (CHI TIẾT)

1
Nghệ sĩ biểu diễn xiếc bị cá cấu cắn vào đầu. Khi đang thực hiện màn biểu diễn xiếc tại trang trại cá sấu trên đảo Koh Samui, Thái Lan, người đàn ông đã bất ngờ bị chú cá sấu tấn công. (CHI TIẾT)