Hổ săn trộm bò của nông dân, trăn chết thảm vì cố giết lợn, báo lao xuống sông săn cá sấu, trâu rừng chết thảm trước sư tử… là những clip động vật đại chiến ấn tượng nhất được Khoa học & Phát triển gửi tới độc giả trong tuần qua.

1
Hổ thản nhiên giết chết bò ngay trước mặt nhiều người. Dù đang có rất nhiều du khách ở gần đó, nhưng con hổ vẫn thản nhiên lao lên giết chết chú bò. Thậm chí, tiếng la hét của con người và tiếng ồn phát ra từ động cơ xe cũng không làm ảnh hưởng đến việc săn mồi của “chúa sơn lâm”. (CHI TIẾT)


1
Cá sấu bò lên bờ cướp cá mập của ngư dân. Chứng kiến ngư dân câu được một chú cá mập, con cá sấu liền lao lên bờ nhằm cướp mồi. Đáng tiếc, những nỗ lực của nó lại không mang đến kết quả như ý. (CHI TIẾT)
1
Bị bỏ rơi, trâu rừng con chết thảm trước nanh vuốt sư tử. Vì không có sự bảo vệ của trâu mẹ và bầy đàn nên chú trâu rừng con đã phải nhận cái kết cực kỳ thảm thương. (CHI TIẾT)

1
Báo hoa mai bị xe Jeep đâm trúng vì quá ham mồi. Việc quá ham săn bắt những chú gà rừng đã khiến con báo hoa mai phải trả giá đắt khi bị chiếc xe Jeep của du khách tông trúng. (CHI TIẾT)

1
Rắn mamba đen vào hang truy sát chuột. Quan sát thấy con chuột từ trên cây chui vào hang, rắn mamba đen đã chui vào theo. Với kỹ năng săn mồi tuyệt đỉnh, con rắn này đã dễ dàng tóm gọn và nuốt chửng chuột vào trong bụng. (CHI TIẾT)

1
Linh cẩu bị ngựa vằn “tẩn nhừ xương”. Chú ngựa vằn đã dùng cảm tấn công khiến linh cẩu khiếp sợ và phải bỏ chạy. (CHI TIẾT)

1
Đói ăn, sư tử sát hại 5 chú đà điểu con. Trong lúc đói ăn, 2 con sư tử ở vườn quốc gia Kgalagadi Transfrontier, Nam Phi đã sát hại 5 chú đà điểu con vô cùng dã man. (CHI TIẾT)

1
Trăn khổng lồ chết thảm vì săn trộm lợn của nông dân. Con trăn khổng lồ đã phải trả giá bằng cả tính mạng của mình khi cả gan săn trộm lợn của nông dân. (CHI TIẾT)

1
Thỏ trắng “đánh võng" tuyệt đỉnh khiến 2 con sói mất ăn. Những pha “lạng lách, đánh võng” cực đỉnh khi chạy trốn đã giúp chú thỏ trắng tạo ra màn thoát chết vô cùng ngoạn mục trước sự truy sát của 2 con sói. (CHI TIẾT)

1
Trâu rừng bỏ mạng vì cả gan chiến đấu với sư tử. Do cả gan chiến đấu với sư tử cái nên con trâu rừng đã phải trả giá bằng cả tính mạng. (CHI TIẾT)

1
Gấu nâu lao xuống sông truy sát nai sừng tấm. Con gấu nâu đã chẳng ngại ngần lao xuống sông nhằm tóm gọn chú nai sừng tấm để làm thức ăn. Đáng tiếc, những nỗ lực của nó lại không đem lại kết quả như ý. (CHI TIẾT)

1
Khỉ đầu chó đuổi báo săn chạy “bán sống bán chết”. Cảnh tượng hiếm gặp đã xảy ra khi con khỉ đầu chó đuổi báo săn chạy “bán sống bán chết”. (CHI TIẾT)

1
Khỉ con chết thảm trước nanh vuốt của báo hoa mai. Do quá ham chơi nên chú khỉ con đã phải trả giá bằng cả tính mạng của mình khi bị con báo hoa mai giết chết. (CHI TIẾT)

1
Những pha săn mồi dũng mãnh của “chúa sơn lâm”. Với sức mạnh, bản năng sát thủ cùng thân hình to lớn, hổ có thể quật ngã bất cứ con mồi nào. (CHI TIẾT)

1
Màn quyết chiến giữa cá sấu với 2 con sư tử. Trong lúc đi uống nước ven bờ hồ, 2 con sư tử đã phát hiện ra chú cá sấu chưa trưởng thành. Sau đó, chúng liền lao tới tấn công. Với bản năng sinh tồn, cá sấu nỗ lực chiến đấu đến cùng. (CHI TIẾT)

1
Báo đốm xuống sông sát hại cá sấu. Phát hiện thấy cá sấu chưa trưởng thành đang nằm sát bờ sông, báo đốm đã mai phục và chờ đợi thời cơ tấn công. Mặc dù môi trường nước được xem là “sở đoản” nhưng con báo này vẫn chiến đấu rất dũng mãnh. (CHI TIẾT)