Gió bão thổi xe tải lật nhào trên cầu, người phụ nữ ngã “sấp mặt” vì tông trúng cái thớt, câu được cá chiên nặng hơn 70kg… là những clip ấn tượng được Khoa học & Phát triển gửi tới quý độc giả trong ngày hôm này.

1
Gió bão thổi xe tải lật nhào trên cầu. Trong lúc lưu thông trên một cây cầu (không tiết lộ tên) ở Đức, xe tải đã gặp phải gió bão cực mạnh. Do chở hàng nặng cộng với thùng xe cao nên chiếc xe đã bị lật nhào trên cầu. (CHI TIẾT)


1
Người phụ nữ ngã sấp mặt vì… tông trúng chiếc thớt. Do tông trúng chiếc thớt gỗ văng ra từ cốp xe khách nên người phụ nữ chạy xe máy Honda Wave ở Hòa Bình đã ngã sấp mặt xuống đường. (CHI TIẾT)


1
Xe container mất lái, quay đầu 180 độ. Do tài xế không làm chủ được vô lăng nên chiếc xe container ở đoạn video sau đây liên tục chao đảo trên đường trước khi quay đầu gần 180 độ. (CHI TIẾT)

1
Tóm gọn “thủy quái” ăn thịt người trên sông Kali. Sau vài giờ vật lộn với con “quái vật” khổng lồ và thậm chí là mạo hiểm cả tính mạng, cần thủ kiêm nhà bảo tồn sinh vật học Jeremy Wade đã câu được một con cá chiên có cân nặng hơn 73kg. (CHI TIẾT)

1
Những pha săn mồi dũng mãnh của “chúa sơn lâm”. Với sức mạnh, bản năng sát thủ cùng thân hình to lớn, hổ có thể quật ngã bất cứ con mồi nào. Đoạn video này là minh chứng rõ cho điều đó. (CHI TIẾT)

1
Gấu mẹ cõng con vượt hồ lớn siêu dễ thương. Một khoảnh khắc cực hiếm vừa xảy ra ở hồ Aleknagik (Mỹ) khi con gấu nâu mẹ cõng hai đứa con của nó bơi sang bên kia bờ hồ để tìm kiếm nguồn thức ăn. (CHI TIẾT)

1
Voi “điên” húc ôtô lật ngửa. Trong lễ hội Ambalapura ở thành phố Thrissur thuộc quận Kerela, phía nam Ấn Độ mới đây, một con voi đã “nổi điên” trước khi húc đổ nhiều xe máy và ôtô. (CHI TIẾT)

1
Bí quyết làm sáp wax lông tại nhà. Đôi chân rậm lông khiến nhiều bạn nữ không tự tin diện những bộ váy ngắn hay quần short. Nhiều bạn lựa chọn cách wax lông. Clip sau sẽ hướng dẫn các bạn cách tự làm sáp wax lông bằng nguyên liệu tự nhiên, an toàn tại nhà. (CHI TIẾT)