Chết thảm vì “đấu đầu” ô tô, trả giá đắt vì ngủ quên khi lái xe, chết thảm vì cố vượt xe tải, suýt mất mạng vì xem thường tàu hỏa… là những clip tai nạn giao thông được Khoa học & Phát triển gửi tới độc giả trong tuần qua.

1Người đàn ông tử vong chỉ vì... chạy đón xe buýt. Người đàn ông đứng bền đường đón xe buýt thì không may rơi xuống hố ga đang thi công dở không có nắp đậy và tử vong tại chỗ. (CHI TIT)

2Xe máy “đầu đầu” ôtô, tài xế tử vong tại chỗ. Khi đang lưu thông trên đường với tốc độ cao, chiếc xe máy đã tông nhau với ôtô chạy ngược chiều. Vụ tai nạn khiến người tài xế xe máy tử vong tại chỗ. (CHI TIT)

3Xe BMW gây tai nạn vì lý do “củ chuối”. Trong lúc cố gắng vượt xe hơi màu vàng, người tài xế điều khiển chiếc xe BMW (không hé lộ model) đã không kiểm soát được tay lái. Hậu quả là chiếc BMW này đã va vào ôtô màu trắng khiến cả 2 chiếc đều bị hư hỏng. Rất may là không có ai bị thương. (CHI TIT)

4Ôtô tông bé trai lăn lộn trên đường. Trong lúc đang chơi đùa với bạn, bé trai chạy qua đường mà không quan sát nên em đã bị ôtô tông. (CHI TIT)

5Kinh hoàng cảnh Toyota Camry đâm hàng loạt người tại Hà Nội. Khi đang lưu thông trên đường, chiếc Toyota Camry bất ngờ mất lái đâm vào hàng loạt xe máy khiến nhiều người dính chấn thương. (CHI TIT)

6Xe ba gác bị kẹp giữa xe tải và ô tô. Xe ba gác đi đến ngã ba đường thì đột ngột chết máy khiến nóbị tông cùng lúc bởi cả 2 xe từ xa tới. (CHI TIT)

7Vụ tai nạn xe khách khiến 1 người chết, 39 người bị thương. Trong lúc đang chở 39 người (bao gồm 37 khách du lịch và 2 hướng dẫn viên) chạy trên đường cao tốc từ Đài Bắc tới Đài Trung (Đài Loan, Trung Quốc), người tài xế xe khách đã bị mất lái. Sau đó, chiếc xe liên tục đánh võng trên đường trước khi lật nhào. (CHI TIT)

8Xe Range Rover gặp tai nạn khủng khiếp vì tài xế thiếu tập trung. Trong lúc điều khiển chiếc Land Rover Range Rover, người tài xế đã mất tập trung và gặp phải tai nạn khủng khiếp. (CHI TIT)

9Tài xế ô tô trả giá vì… ngủ quên khi tham gia giao thông. Do tài xế ngủ quên khi điều khiển ô tô đi trên đường quốc lộ nên đã đâm vào xe ngược chiều. (CHI TIT)

10Những tình huống “tử thần từ chối” vô cùng khó tin. Khi lưu thông trên đường, không ai có thể lường trước được điều gì có thể xảy ra với mình. Từ trước đến nay, có vô số trường hợp gặp tai nạn dù họ không hề vi phạm luật. (CHI TIT)

11Hãi hùng cảnh ô tô đánh võng trên cung đường hẹp. Một người đàn ông đi xe máy vô cùng may mắn thoát “lưỡi hái tử thần” khi chiếc ô tô đi ngược chiều có pha "drift bạt vía" trên cung đường hẹp ở Trung Quốc. (CHI TIT)

12Ôtô bị xe tải va nát đầu, tài xế vẫn thoát chết thần kỳ. Trong lúc đang ôm cua ở đoạn đường ướt va trơn, chiếc xe hơi đã bị phần đuôi xe tải va phải. Cú va chạm mạnh làm chiếc ôtô vỡ nát phần đầu, nhưng người tài xế vẫn không hề hấn gì. (CHI TIT)

13Chết thảm vì cố vượt xe tải. Do cố vượt chiếc xe tải, nên nam thanh niên đi xe máy đã bị vấp phải mô vỉa hè rồi ngã xuống đường. Sau đó, anh ta đã bị chiếc xe tải này cán qua người và tử vong ngay tại chỗ. (CHI TIT)

14Ôtô bị xe tải đâm nát và cái kết khó tin. Mặc dù chiếc ôtô bị xe tải chèn nát, song người tài xế điều khiển xe hơi vẫn may mắn thoát chết một cách thần kỳ. (CHI TIT)

15Suýt bỏ mạng vì phóng xe máy qua đường ray. Do liều lĩnh chạy xe máy qua đường ray khi tàu hỏa gần tới nên người đàn ông đã suýt phải trả giá bằng cả tính mạng. (CHI TIT)

16Toyota Innova tông ngã cô gái giữa đường rồi thản nhiên bỏ chạy. Chiếc Toyota Innova tông phải cô gái điều khiển xe Vision đang lưu thông trên đường khiến cô gái này ngã giữa đường rồi bỏ đi. (CHI TIT)

17Camry cố tình vượt ẩu, gây tai nạn rồi bỏ chạy. Cố tình vượt ẩu, chiếc ô tô camry bất ngờ va phải một người đi xe đạp rồi thản nhiên bỏ chạy. (CHI TIT)

18

Xe Toyota Fortuner lật nhào xuống ruộng. Do gặp phải đoạn đường lầy khó đi nên người tài xế đã quyết định lái chiếc xe Toyota Fortuner lùi lại. Tuy nhiên, người đàn ông này không chú ý quan sát nên chiếc SUV này đã bị lật nhào xuống ruộng. (CHI TIẾT)


19

Xe Mazda gây tai nạn lãng xẹt. Do người tài xế không làm chủ được tốc độ nên chiếc xe Mazda ở đoạn video này đã gây tai nạn cho ôtô khác đang chạy phía trước. (CHI TIẾT)