Trăn khổng lồ nuốt chửng cá sấu, hổ dữ săn trộm bò sữa ở Ấn Độ, chó hoang vây giết voi, ngựa tấn công cá sấu… là những clip động vật đại chiến ấn tượng nhất được Khoa học & Phát triển gửi tới độc giả trong tuần qua.

1
Trăn khổng lồ nuốt chửng cá sấu. Cô Tiffany Corlis đã tỏ ra cực kỳ hoảng sợ khi trông thấy cảnh con trăn khổng lồ đang nuốt gọn chú cá sấu trưởng thành vào bụng. (CHI TIẾT)

1
“Khiếp vía” với cảnh hổ dữ săn trộm bò sữa. Chỉ sau vài phút vật lộn, con hổ dữ đã dễ dàng giết chết chú bò sữa tội nghiệp. Sau đó, “chúa sơn lâm” này từ từ tận hưởng bữa tiệc mà nó mới săn được. (CHI TIẾT)

1
Ngựa đực nhận “cái kết” khó tin khi liều lĩnh đá cá sấu. Do liều lĩnh tấn công con cá sấu nên chú ngựa đực đã phải trả giá đắt khi bị đối thủ cắn vào chân và suýt đánh mất cả tính mạng của mình. (CHI TIẾT)

1
Những pha săn mồi tàn khốc nhất năm của các loài mèo lớn. Sư tử săn trâu rừng, báo đốm nhảy xuống nước bắt cá sấu hay báo tuyết đuổi giết linh dương trên vách núi dựng đứng… là những pha săn mồi tàn khốc nhất năm 2017 của các loài mèo lớn do The World bầu chọn. (CHI TIẾT)

1
Màn ác đấu kịch tính của hai “võ sĩ” chuột túi. Với quyết tâm giành quyền thống trị bầy đàn và duy trì nòi giống, hai con kangaroo đực đã lao vào nhau đại chiến dữ dội. Phải mãi cho đến khi một trong hai con quyết định bỏ chạy thì trận đánh này mới kết thúc. (CHI TIẾT)

1
Sư tử “méo mặt” trước khả năng phòng thủ của tê tê. Trước khả năng phòng ngự cực kỳ rắn chắc của con tê tê, chú sư tử cái và hai đứa con của nó đành phải buông bỏ con mồi. (CHI TIẾT)

1
Ngựa vằn con bỏ mạng vì “trêu ngươi” sư tử. Do không quan sát thấy 2 con sư tử cái đang nằm ở gần gốc cây nên con ngựa vằn non vẫn thản nhiên chạy qua trước mặt những kẻ săn mồi. Sau đó, ngựa vằn đã nhìn thấy sư tử nhưng nó vẫn không chịu bỏ chạy. (CHI TIẾT)

1
Dùng tuyệt chiêu, báo đốm dễ dàng tóm gọn chuột lang nước. Phát hiện thấy chuột lang nước ở bờ sông Cuiaba ( Mato Grosso, Brazil), con báo đốm quyết định mai phục. Chọn thời điểm thích hợp, báo đã lao tới tấn công và dễ dàng tóm được con mồi. (CHI TIẾT)

1
Đàn chó hoang truy sát voi. Phát hiện thấy voi con đi cùng bố mẹ, đàn cho hoang châu Phi đã lao tới tấn công với hy vọng có bữa ăn thịnh soạn. Tuy nhiên, voi bố và voi mẹ đã cùng nhau bảo vệ con mình thoát khỏi sự truy sát của những kẻ săn mồi. (CHI TIẾT)

1
Màn đá nhau siêu kịch tính giữa gà và công. Sau khi chạm mặt, gà trống và công lam Ấn Độ đã lao vào hỗ chiến với nhau vô cùng quyết liệt. Tuy có thân hình nhỏ hơn rất nhiều nhưng gà trống vẫn chiến đấu rất kiên cường. (CHI TIẾT)

1
Sư tử cái cả gan cướp mồi của cá sấu. Chứng kiến cảnh tượng cá sấu đang ăn mồi, sư tử cái đã nằm chờ. Sau đó nó lao tới giành mồi với đối thủ. Do đã “đánh chén” no nê nên cá sấu không hề tranh chấp với sư tử. (CHI TIẾT)

1
Sốc với cảnh gà trống tấn công khiến chó khiếp sợ. Thông thường, gà vẫn luôn khiếp vía khi đối đầu với loài chó. Tuy nhiên, điều ngược lại đã xảy ra ở đoạn video này. Cụ thể, vừa phát hiện thấy con chó, chú gà trống đã lao tới tấn công. (CHI TIẾT)

1
Đại bàng bắt “sát thủ máu lạnh” của đại dương về nuôi con. Trông thấy chú rắn biển đang trồi lên mặt nước để hít thở, con đại bàng đầu trắng liền nhanh chóng lao xuống tóm gọn con mồi. (CHI TIẾT)

1
Những pha giết chóc đáng sợ của loài cá sấu sông Nile. Với việc có thể dài tới 6m và nặng gần 1 tấn, cá sấu sông Nile trưởng thành chính là một trong những kẻ săn mồi đáng sợ nhất thế giới. Trong lúc đói, chúng sẵn sàng tấn công bất cứ loài động vật nào để kiếm thức ăn. (CHI TIẾT)