Trang chủ Địa phương Địa phương Tính chất đặc thù của nước mắm Phan Thiết Phương Thảo - Hương Trang (Cục Sở hữu trí tuệ) 07/08/2017 14:21 Mỗi loại nước mắm có 1 đặc tính riêng và nước mắm Phan Thiết cũng không ngoại lệ. Sau đây là tính chất đặc thù của nước mắm đến từ Phan Thiết. Căn cứ vào Quyết định đăng ký chỉ dẫn địa lý Phan Thiết cho sản phẩm nước mắm, nước mắm Phan Thiết có những tính chất đặc thù sau đây:·Màu sắc:Màu vàng rơm đối với nước mắm được sản xuất từ nguyên liệu là cá cơm. Màu vàng nâu đối với nước mắm được sản xuât từ nguyên liệu là cá nục hoặc các loại cá khác.Nước mắm Phan Thiết. Ảnh: Mua là chuẩn.·Mùi: Thơm đặc trưng của nước mẩm Phan Thiết, không có mùi lạ.·Vị: Ngọt đậm của đạm, có hậu vị rõ.·Độ trong: Trong sánh·Hàm lượng đạm toàn phẩn:- Nước mắm loại 1: không nhỏ hơn 15gN/lít- Nước mắm thượng hạng: không nhỏ hơn 25gN/lít- Nước mắm đặc biệt: không nhỏ hơn 30gN/lít Phương Thảo - Hương Trang (Cục Sở hữu trí tuệ) TIN LIÊN QUAN Clip: Ôtô tông bé trai lăn lộn trên đường Bếp ĐK-T xuất ngoại Lão nông Vĩnh Long trồng nhãn “kháng lệnh trời”, thu 2 tỷ đồng/năm TIN KHÁC Bệnh lạ và nguy hiểm: Khảm lá mì lây lan chóng mặt ở Tây Ninh Bưởi trụ lông Đại Bình Đồng Nai: Huy động vốn ngoài ngân sách cho nghiên cứu TIN TIÊU ĐIỂM Góp phần phát triển sản xuất bền vững của Cà Mau bằng kỹ thuật hạt nhân 02/07 Lạng Sơn: Ứng dụng công nghệ mạ khay, máy cấy 09/05 Khoa học công nghệ TP.HCM đi đầu trong liên kết 3 nhà 26/04 Khởi nghiệp bằng cánh đồng lúa sạch từ tâm 16/04 Sự kiện Sản vật của Quảng Trị Sản vật của Hải Phòng Biển đổi khí hậu Chuyên đề Phát triển ngành tôm Sản vật của Nghệ An