Mỗi doanh nghiệp tham gia chào bán, giới thiệu sản phẩm tại Techmart Đồng Nai 2024 được miễn phí từ 1-2 gian hàng.

Techmart Đồng Nai 2024 diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 27 - 30/8, tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện tỉnh (Số 1 Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Phong, TP Biên Hòa).

Tại đây sẽ trưng bàycác sản phẩm dịch vụ về ứng dụng tiện ích, dịch vụ logistics, tự động hóa quy trình, công nghiệp dược phẩm, chế phẩm sinh học, công nghiệp năng lượng sạch, năng lượng tái tạo, năng lượng thông minh, công nghiệp chế biến, chế tạo phục vụ nông nghiệp; các sản phẩm thuộc công nghệ, thiết bị, chế biến bảo quản sau thu hoạch, công nghệ sản xuất nông nghiệp thông minh, thích ứng với biến đổi khí hậu;.. Ngoài ra, còn có các sản phẩm tiêu biểu, đặc trưng của địa phương, do cá nhân tự nghiên cứu, mô hình, sáng kiến,cách làm hay của nông dân…

Ư
Giới thiệu sản phẩm tại Techmart Đồng Nai2023. Ảnh: Internet

Các doanh nghiệp trong và ngoài nước thuộc các lĩnh vực trên có thể tham gia chào bán, giới thiệu tại Techmart Đồng Nai 2024 với số lượng từ 1-2 gian. Để tạo điều kiện cho các đơn vị có cơ hội tham gia sự kiện này, tỉnh Đồng Nai sẽ hỗ trợ miễn phí gian hàng cho các doanh nghiệp, đơn vị tham gia.

Techmart Đồng Nai 2024 là một trong những chuỗi sự kiện nằm trong Chương trình Techfest Đồng Nai 2024 với chủ đề “Đường băng sáng tạo - nai vàng cất cánh”, diễn ra từ tháng 5 – 8/2024. Chương trình gồm nhiều hội thảo, diễn đàn, cuộc thi dưới hình thức trực tiếp, kết hợp trực tuyến; các hoạt động kết nối, gọi vốn đầu tư cho các dự án khởi nghiệp. Trong đó, các hội nghị, hội thảo tập trung vào các lĩnh vực kinh tế tuần hoàn, công nghiệp công nghệ cao, dược liệu dưới tán rừng, kinh tế sân bay, logistic,…

Năm 2023, Đồng Nai là một trong ba địa phương (cùng với Đà Nẵng và Bắc Giang) được Liên đoàn Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) công nhận là địa phương tiêu biểu xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.