Cuộc thi được tổ chức nhằm tìm kiếm những thiết kế đẹp, tiêu biểu cho các sản phẩm thuộc Chương trình OCOP của tỉnh.

Trong đó, Ban tổ chức thống nhất chọn 8 sản phẩm để người dự thi thiết kế nhãn hiệu, gồm: tương cà và nước tương Trường An (thuộc Cơ sở Hoa Sen, TP Long Khánh); nhãn hiệu chứng nhận OCOP của tỉnh Đồng Nai (Sở KH&CN Đồng Nai); sản phẩm quà tặng và dạy học từ gỗ và tre (Công ty TNHH Giải pháp công nghệ Vạn Hỏa Long, TP Biên Hòa); nấm bào ngư xám (Công ty TNHH SX TMDV Happy Farm, TP Biên Hòa); dưa lưới Intanol RZ và rượu dưa lưới (thuộc Công ty TNHH Thương mại Trang trại Việt, huyện Xuân Lộc); Thạch dừa non hương dứa (Công ty CP Thực phẩm Cô Cô Việt Nam, huyện Trảng Bom).

Riêng sản phẩm dưa lưới Intanol RZ và rượu dưa lưới của Công ty TNHH Thương mại Trang trại Việtđược lựa chọn để thiết kế kiểu dáng công nghiệp.

b
Sản phẩm của Công ty Vạn Hỏa Long được chọn tham gia Cuộc thi Ảnh: Internet

Mỗi tác giả dự thi được gửi tối đa 2 mẫu thiết kế nhãn hiệu/kiểu dáng công nghiệp cho một sản phẩm. Khuyến khích một nhãn hiệu có khả năng sử dụng cho nhiều sản phẩm khác nhau của cùng một loại sản phẩm (ví dụ như nhãn hiệu được thiết kế cho sản phẩm Bưởi Tân Triều có thể sử dụng cho các sản phẩm từ bưởi như: tinh dầu, mứt, rượu bưởi,...).

Ở mỗi nội dung thi, Ban tổ chức sẽ trao 1 giải Nhất 20 triệu đồng; 1 giải Nhì 10 triệu đồng; và 3 giải Ba, mỗi giải 5 triệu đồng.

Mọi tổ chức, công dân trong và ngoài nước, không phân biệt lứa tuổi, thành phần, dân tộc, tôn giáo, nghề nghiệp… đều có thể tham gia. Thời gian nhận hồ sơ dự thi đến hết tháng 11/2022.

Chi tiết về Cuộc thi tại: https://dost-dongnai.gov.vn/