Từ nay cho đến khi công bố hết dịch Covid-19, Viettel tặng gói ưu đãi dịch vụ viễn thông cho cán bộ y tế, đội ngũ phục vụ công tác hậu cần, công an, quân đội, tình nguyện viên tại các khu cách ly.

Ngày 27/03/2020, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, Tổng Công ty Viễn thông Viettel ban hành một loạt chương trình ưu đãi các dịch vụ viễn thông cho lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân.

Theo đó, cán bộ y tế, đội ngũ phục vụ công tác hậu cần, công an, quân đội, tình nguyện viên tại khu cách ly được miễn phí 2GB lưu lượng data tốc độ cao/ngày; miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và 50 phút gọi ngoại mạng/tháng. Gói ưu đãi áp dụng cho tới khi Việt Nam công bố hết dịch.

Đối với khách hàng tại các khu cách ly tập trung, Viettel tặng gói ưu đãi có thời hạn sử dụng trong 14 ngày gồm: 3GB data tốc độ cao, miễn phí toàn bộ các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút.

Viettel cũng nâng cao chất lượng mạng lưới tại các khu cách ly tập trung trên toàn quốc. 178 điểm cách ly tập trung tại 54 tỉnh/TP đã được bổ sung nâng cấp tài nguyên, hạ tầng; các xe phát sóng lưu động và lực lượng giám sát mạng lưới được bố trí để giám sát và ưu tiên xử lý các sự cố phát sinh.

Đồng thời, việc đăng ký và thanh toán các dịch vụ của Viettel được chuyển sang trực tuyến để giảm thiểu việc đi lại, tiếp xúc.