Sự kiện “Sống Khỏe để yêu thương” được tổ chức ngoài trời tại Hà Nội và TPHCM với chương trình nghệ thuật có sự tham gia của Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Khắc Việt, Justa Tee, Phương Ly... cùng nhiều trò chơi vận động hấp dẫn nhằm gây Quỹ VietinBank “Sống cho Tương lai”.

Poster của chương trình.
Poster của chương trình.

Cụ thể, sự kiện sẽ mang đến cho người tham gia những trò chơi vận động như: Đấu sumo, đụng bóng, tâng bóng hay truy tìm QR Code, flashmob…

Bên cạnh các trò chơi, còn có đêm nhạc hội quy tụ những ngôi sao hàng đầu như Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Khắc Việt, Justa Tee, Phương Ly, nhóm nhạc Monstar...

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, VietinBank sẽ kết hợp cùng Quỹ Tấm Lòng Vàng (Báo Lao Động) ra mắt Quỹ Khuyến tài VietinBank “Sống cho Tương lai”.

Theo đó, với mỗi chữ ký thu thập được tại sự kiện “Sống khỏe để yêu thương” cũng như roadshow rước đuốc tại các chi nhánh VietinBank trên toàn quốc (kéo dài từ 26/5/2018 đến 15/7/2018), VietinBank tặng 50.000 đồng vào Quỹ Khuyến tài VietinBank “Sống cho Tương lai”. Tổng số tiền 1,5 tỷ đồng sẽ được trao cho các bạn học sinh, sinh viên xuất sắc.

“Sống khỏe để yêu thương” diễn ra tại Vườn hoa Lý Thái Tổ, Hà Nội, vào ngày 26/5/2018; và tại Nhà văn hóa Thanh niên Quận 1, TPHCM, vào ngày 02/6/2018. TPHCM.

Vé tham dự hoàn toàn miễn phí và người tham dự có cơ hội nhận quà tặng đến 10 triệu đồng.