Thịt dê: Thịt dê được ví quý như nhân sâm. Thịt dê là loại thịt thượng đẳng bổ nhiệt, cường thân, tráng thể, tăng cường sinh lý cho nam giới bị yếu, giúp các quý ông cực sung khi lâm trận. Dinh dưỡng học hiện đại cũng chứng thực rằng, thịt dê không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn có vi lượng kích thích tố tình dục, thực sự có tác dụng tráng dương bổ thận.
>> Xem thêm: Đậu đen ngâm giấm - bài thuốc giảm cân “thần tốc”
Theo Y học cổ truyền, thịt dê có tính nóng, giúp trừ hàn, bổ máu, kích thích vị giác, bồi bổ cơ thể, tăng khả năng cường dương và kéo dài thời gian quan hệ. Ăn thịt dê không chỉ tốt cho sức khỏe sinh lý tình dục của nam giới mà còn tốt cho cả nữ giới nữa. Có điều, cần lưu ý không nên chế biến thịt dê với giấm hay khi ăn thịt dê thì không nên uống trà, nếu không sẽ làm giảm hiệu quả tráng dương, sinh ra protein axit tannic dẫn đến chứng bí tiện.
>> Xem thêm: Cách ngâm và công dụng bất ngờ của rượu hà thủ ô
Thịt dê. Ảnh minh họa.
Thịt chim bồ câu: Chim bồ câu là loài chim có tần suất giao phối cao và khả năng sinh sản nhiều. Thịt chim bồ câu và trứng chim bồ câu rất bổ dưỡng, có chứa nhiều các thành phần dinh dưỡng như: protein, chondroitin, vitamin, sắt, kẽm… Chúng có tác dụng bổ thận sinh tinh, tráng dương, ích khí. Các món hầm từ thịt chim bồ câu, trứng chim bồ câu có thể làm máu dồn về dương vật nhiều hơn giúp dương vật cương cứng mạnh mẽ hơn.
Chim cút: Thịt chim cút không chỉ thơm, ngon, mềm mà còn giàu dinh dưỡng. Thịt chim cút và trứng chim cút chứa rất nhiều loại axit amin và muối vô cơ cần thiết cho cơ thể. Chúng có tác dụng bổ khí ích thận, lưng gối khỏe mạnh, là thực phẩm bổ dưỡng. Phái mạnh thường xuyên ăn có thể cải thiện tinh lực, nâng cao ham muốn tình dục.
Cá chạch: Cá chạch giàu hàm lượng protein, canxi, photpho, sắt, vitamin, niacin… những chất này có tác dụng giúp phái mạnh bổ khí huyết, bổ thận sinh tinh. Đàn ông thường xuyên ăn cá chạch có thể tăng cường thể lực, nâng cao chức năng tình dục. Đặc biệt, món cá chạch kho vừa dễ làm lại cho tác dụng chữa liệt dương, xuất tinh sớm. Cách làm như sau: cá chạch 200g mổ bỏ ruột, kho với gia vị, ăn liền trong nửa tháng.