Sự phát triển của khoa học và công nghệ không chỉ làm thay đổi cuộc sống vật chất, tiện nghi của con người thời hiện đại, mà ngay cả chuyện tình dục cũng khác biệt hoàn toàn.


Chuyện gối chăn đã và sẽ khác biệt hoàn toàn do công nghệ.

Chẳng hạn, Viagra mới đây được phát hiện là có thể giúp phụ nữ đạt cực khoái, từ đó tạo ra một thế giới mà “phụ nữ có thể quan hệ như đàn ông”.

Bao caosu sẽ trở nên vô cùng dễ dùng.

Tổ chức The Bii&Melinda Gates đã chi 11 triệu USD tài trợ cho các dự án giúp tạo ra một loại bao caosu thế hệ mới mỏng và dễ sử dụng hơn.

Búpbê tình dục sẽ trở nên vô cùng “thật”.

Tương lai, chúng sẽ sở hữu những đặc tính vô cùng “người”.

Búpbê tình dục trong tương lai sẽ ngày càng “thật”. Ảnh: Miadumont
Búpbê tình dục trong tương lai sẽ ngày càng “thật”. Ảnh: Miadumont

Thoả mãn bạn tình từ xa

Những cặp đôi yêu xa sẽ hết phải lo chuyện bạn tình bị “nhịn đói”. Với sản phẩm “Fundawear” của Durex, tất cả những gì bạn cần là mặc một chiếc quần lót có gắn Bluetooth. Và dù cách xa vạn dặm, bạn trai vẫn có thể giúp bạn hài lòng chỉ bằng việc ấn nút điều khiển trên điện thoại.

“Yêu” trong khi đeo kính

Với ứng dụng Glance trên kính Google, bạn có thể “mây mưa” với bạn tình trong khi thực tế là đang nhìn chằm chằm vào bản thân. Rủi ro tiềm ẩn của nó là khiến bạn yêu bản thân thay vì bạn tình.

“Sex với robot” sẽ là một xu hướng

Điều này giúp tránh bệnh tình dục, kéo dài phút thăng hoa.

Tỷ lệ người xem phim đen ngày càng tăng với kính Google

Người ta thậm chí còn xem loại phim này tại nơi làm việc.

Làm “chuyện ấy” chỉ vì sở thích

Tương lai, khi cha mẹ có thể chọn gene tốt cho con, sinh sản không còn là mục đích tối thượng của tình dục. Bằng vài ứng dụng, bạn có thể sẽ chọn được đối tác phù hợp với mình trên khía cạnh gene.