Nam thanh niên điều khiển xe máy trong đoạn video dưới đây vượt phía bên phải xe máy đi trước dưới mưa, gây tai nạn khiến cả 2 xe máy cùng ngã văng ra đường

Sự việc xảy ra vào khoảng 17 giờ 46 phút ngày 4/8 vừa qua trên đoạn đường trơn trượt do trời mưa. Video được camera quan sát tại nhà dân gần đó quay lại được. Theo đó, hai người ngồi trên chiếc xe máy đang đi với tốc độ chậm qua đoạn đường này.


Thế nhưng, bất ngờ từ phía sau xuất hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy, mặc áo mưa “cánh dơi” điều khiển xe máy với tốc độ nhanh trên đoạn đường trơn trượt này, vượt ẩu về bên phải của xe máy đi trước.


Ảnh cắt từ clip.
Ảnh cắt từ clip.

Hậu quả là 2 xe va chạm với nhau khiến cho 2 người ngồi trên xe máy phía trước ngã ra đường tại chỗ. Còn nam thanh niên cùng với xe máy của mình trượt dài ra xa cách đó khoảng hơn chục mét. Sau tai nạn, người dân xung quanh đã chạy đến và giúp đỡ 3 người này.

Qua đoạn clip trên, chúng ta có thể thấy được sự nguy hiểm khi điều khiển phương tiện giao thông đi với tốc độ cao dưới trời mưa cùng với việc vượt ẩu. Vậy nên mong quý vị độc giả khi lưu thông trên đường gặp trời mưa thì nên đi chậm và không nên vượt ẩu xe phía trước.

- Video vượt ẩu dưới trời mưa, xe máy gây tai nạn ngã “sấp mặt”. Nguồn: Clip Go.