Nam thanh niên trong đoạn video dưới đây điều khiển xe máy với tốc độ cao, tông phải người đàn bà tại một ngã ba. Sau đó, nam thanh niên này bỏ đi và tiếp tục tông vào 2 xe máy khác.

Sự việc xảy ra vào lúc 14 giờ 17 phút ngày 16/8 vừa qua tại ngã ba Cầu Đen, Biên Hòa, Đồng Nai. Theo như video được camera gần đó quay lại được, một người phụ nữ điều khiển xe máy đi qua ngã ba này một cách chậm rãi.


Bất ngờ từ xa có nam thanh niên điều khiển xe máy với tốc độ cao lao tới, đâm thẳng vào người phụ nữ này. Sau va chạm, nam thanh niên này có lời qua tiếng lại với người phụ nữ và bỏ đi ngay sau đó.

Ảnh cắt từ clip.
Ảnh cắt từ clip.


Không lâu sau, nam thanh niên này tiếp tục tông phải xe máy khác do một người đàn ông điều khiển đừng gần đó. Sau khi gây tai nạn lần 2, nam thanh niên tiếp tục bỏ chạy vì người đàn ông truy đuổi. Tiếp đó, nam thanh niên này lần thứ 3 gây tai nạn khi đâm phải chiếc xe máy đi từ một con hẻm ra.

Mặc dù, ai cũng có lỗi sai trong tình huống va chạm đầu tiên, nhưng nếu nam thanh niên bình tĩnh giải quyết vụ việc thì không có tình huống như trên xảy ra. Một hành động thật đáng lên án.

- Video nam thanh niên chạy xe máy gây tai nạn liên hoàn tại Đồng Nai. Nguồn: Clip Go.